Chính sách mua hàng & giao hàng

Nếu quý khách quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào trên website thephungphat.vn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp báo giá nhanh chóng và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu báo giá trực tiếp qua website hoặc thông qua Zalo và Email.

Khi quý khách hàng liên hệ báo giá, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phân tích chi tiết để tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sản phẩm để quý khách có thể xem xét và đưa ra quyết định mua hàng.

Khi khách hàng đã đồng ý với báo giá và điều kiện chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và thực hiện theo các điều khoản đã được thỏa thuận giữa hai bên.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và hoàn tất đơn hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn và đảm bảo sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và chất lượng như đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Chính sách giao hàng

Công ty cổ phần Thép Hùng Phát sẽ giao hàng dựa trên khối lượng hàng hóa, địa hình giao thông của địa phương và nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cụ thể:

  • Nếu khách hàng đặt hàng với khối lượng hàng hóa lớn, chúng tôi sẽ sử dụng xe container để bốc hàng tại nhà máy và giao hàng trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho quý khách hàng;
  • Nếu khách hàng đặt hàng với khối lượng hàng hóa nhỏ và vừa, chúng tôi sẽ bố trí xe phù hợp với khối lượng hàng hóa để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời gian. Công ty chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng các phương tiện chở hàng đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho quý khách hàng;
  • Chi phí vận chuyển sẽ được 2 bên thống nhất trước khi đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chi phí vận chuyển hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách mua hàng và giao hàng. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty cổ phần Thép Hùng Phát để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

2024/06/16Thể loại : Về chúng tôiTab :

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đặt hàng & thanh toán

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật & điều khoản