Giới thiệu

Nền kinh tế Việt Nam hiện nay có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng đứng trong Top 40 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Cơ sở hạ tầng, các công trình cao tầng không ngừng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của quốc gia. 

Cùng với sự phát triển tăng trưởng vượt trội của đất nước là nguồn động lực để Thép Hùng Phát không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sắt thép xây dựng. 

Z1994596164819 E1B91Aff640Ee05Bf50776Eaf219F762

Thép Hùng Phát chuyên cung cấp tất cả các loại thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đúc, thép ống siêu âm, ống inox, hộp inox, thép hình I, V, H, C, U, thép tấm, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm… với đầy đủ kích cỡ, chủng loại cho các công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp van công nghiệp, van minh hòa, thiết bị chưa cháy, hệ thống chưa cháy, cóc nối lồng thép, phụ kiện sắt thép, mặt bích….

Chúng tôi có các cơ sở sản xuất cóc nối lồng thép tại TPHCM và Hà Nội. Nhận phân phối cho các công trình khắp cả nước.

Mục Tiêu  

Thép Hùng Phát luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là giá trị “cốt lõi” của doanh nghiệp. Tập thể cán bộ, công nhân viên chúng tôi luôn luôn học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp, phấn đấu để trở thành tập đoàn cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.   

Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín là tiêu chí tiên quyết của Thép Hùng Phát. Chúng tôi cung cấp đầy đủ đa dạng các loại mẫu mã sắt thép, kích thước, chủng loại khác nhau với mức giá cạnh tranh, số lượng chính xác và thời gian giao hàng nhanh nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng tới là niềm tin, sự hài lòng của quý khách hàng khi đến với Thép Hùng Phát

Tầm nhìn

Thép Hùng Phát  với chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh, mở rộng thị phần không những ở khu vực miền nam mà còn mở rộng trên phạm vi các tỉnh Miền Nam. Hiện tại Thép Hùng Phát có trụ sở chính ở Quận 12 và nhiều chi nhánh thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đẩy mạnh xây dựng nhiều chi nhánh toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Thép Hùng Phát định hướng phát triển trở thành tập đoàn cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng dẫn đầu khu vực, với phương châm “Nơi uy tín tuyệt đối” là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến ngành sắt thép xây dựng.

Cam Kết  

 • Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, sản phẩm có Giấy chứng nhận chất lượng của nhà máy.
 • Sản phẩm mới không rỉ sét, cong vênh, gia công theo yêu cầu. 

Hàng hóa chất lượng, giá cả cạnh tranh

 • Giao hàng nhanh trong vòng 2h-3h kể từ lúc đặt hàng tại TP.HCM
 • Nhận đặt hàng tại cửa hàng, qua điện thoại, email và giao hàng tận nơi. 
 • Đơn hàng khi xuất kho được kiểm soát chặt chẽ qua bộ phận kinh doanh, kế toán, kho vận. 
 • Khi giao hàng luôn kèm theo bộ chứng từ giao hàng. 
 • Kho hàng rộng, nguồn hàng dự trữ lớn, mẫu mã phong phú, đa dạng, cung ứng đầy đủ và kịp thời, tiết kiệm thời gian của khách hàng 
 • Đầy đủ các phương tiện vận chuyển hàng hóa như, xe container,  xe container cẩu, xe tải, xe tải cẩu, xe ba gác, đảm bảo giao hàng đến khách hàng nhanh nhất. 
 • Giao hàng đúng số lượng, khối lượng, đúng chủng loại, đúng thời gian, đúng tiến độ. 
 • Đội ngũ nhân viên tâm huyết, tư vấn nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng. 

Cơ Sở Sản Xuất Cóc Nối Lồng Thép

Sứ Mệnh

Thép Hùng Phát hướng đến là đơn vị cung cấp thép xây dựng hàng đầu Việt Nam, duy trì thế mạnh thương hiệu, là nơi uy tín tuyệt đối, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

 • Đối với khách hàng: Thép Hùng Phát cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng tốt nhất đến mọi công trình cùng với sự phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín, chính xác. Là người bạn đồng hành, hỗ trợ tư vấn các loại thép phù hợp với công trình, tư vấn chi phí đưa đến giải pháp tối ưu, hiệu quả kinh tế cao. 
 • Đối với nhân viên:  Đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, năng động, nâng cao thu nhập và tạo điều kiện phát triển cho tất cả nhân viên.
 • Đối với đối tác: xây dựng mối quan hệ bền vững, Thép tấm tôn trọng và tin tưởng tạo ra các giá trị công bằng cho đôi bên.
 • Đối với xã hội: Cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam trong việc hoạt động kinh doanh và lao động. Thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, bảo vệ môi trường cộng đồng. 

Lời Cảm Ơn

Sự phát triển mạnh của Thép Hùng Phát là dựa vào mối quan hệ bền vững, lâu dài và uy tín tuyệt đối của chúng tôi với khách hàng. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đóng góp ý kiến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.