Thương hiệu thép Hòa Phát chất lượng

Thương hiệu thép Hòa Phát chất lượng – lớn mạnh luôn sát cánh bên những công trình lớn, mang đến sự vững chãi cho mọi công trình xây dựng. Mua thép chính hãng Hòa Phát tại công ty thép Hòa Phát chất lượng, giá tốt.

Thép Hòa Phát là hương hiệu thép xây dựng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Khi nói đến thương hiệu Hòa Phát, chúng ta thường nghĩ đến một thương hiệu thép Việt chất lượng, lớn mạnh luôn sát cánh bên những công trình lớn, mang đến sự vững chãi cho mọi công trình xây dựng.

Thương Hiệu Thép

1. Thương hiệu thép Hòa Phát vững mạnh

Thương hiệu ống thép Hòa Phát thuộc tập đoàn Hòa Phát- một trong những tập đoàn phát triển vững mạnh của Việt Nam. Trong suốt thời gian hình và và phát triển, Hòa Phát luôn không ngừng lớn mạnh và mang đến cho thị trường những sản phẩm vật liệu thép xây dựng ngày một chất lượng. Hòa Phát cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

C31432Ae0899E8E6E92Bc0792A265976

Với tổng công suất lên đến hơn 2 triệu tấn thép/năm, thép Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại. Với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm với dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới.

Thép Hòa Phát còn được sản xuất theo tiêu chuẩn của những quốc gia phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh Quốc và Nhật Bản. Trong ngành công nghiệp xây dựng nước nhà thì sản phẩm ống thép mang thương hiệu Hòa Phát luôn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. 

2. Sản phẩm thép thương hiệu Hòa Phát sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Nếu so sánh sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng với các sản phẩm thép đến từ các thương hiệu khác, chúng ta có thể nhận thấy sản phẩm có được rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Mác Thép Xây Dựng

– Thép Hòa Phát có độ bền cơ tính, thẩm mỹ và tính đa dạng cao.

– Luôn có được sự tin tưởng về tiêu dùng khi đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 (BVQI). Ngoài ra, phòng thí nghiệm còn đạt được các tiêu chuẩn tiên tiến là Vilas 109 và Vilas 472.

– Sản xuất trên tiêu chuẩn của những quốc gia phát triển hàng đầu như: Nhật (JIS), Mỹ ( ASTM A615 ), Nga, Việt Nam (TCVN 1651-2008).
Đặc biêt hơn, Hòa Phát là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất được thép thanh cỡ lớn D55 mm, phục vụ cho các công trình ở dạng quy mô rất lớn như: cầu đường lớn, nhà siêu cao tầng.

3. Quy trình sản xuất thép Hòa Phát như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thép Hòa Phát, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về quy trình sản xuất sản phẩm như sau:

Quy Trình Sản Xuất Thép Hình

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

Nguyên liệu là quặng sắt được chọn lựa kỹ càng và được chế biến đảm bảo theo các tiêu chuẩn kĩ thuật. Tiếp đó, sẽ được đưa vào lò thiêu kết hợp tạo cục phù hợp trước khi đưa vào lò cao.

Bước 2: Luyện gang

Sau khi quặng sắt được tạo thành cục ở bước thứ nhất, kết hợp với than cốc được nạp qua đỉnh lò để đưa vào lò cao. Lúc này gió nóng kết hợp với than cốc và nhiên liệu phun tạo ra các phản ứng luyện kim tạo ra thanh gang lỏng.

Bước 3: Luyện thép

Gang lỏng được dẫn chuyển sang xưởng luyện thép thông qua các thùng chứa. Gang lỏng cùng thép phế và một số chất trợ dung được nạp vào lò thổi oxy tạo thành thép lỏng nền đạt yêu cầu nhiệt độ và thành phần. Thép lỏng ra khỏi lò thổi theo các mác thép đã định trước.

Bước 4: Cán thép thành phẩm

Các phôi thép được phân loại và đưa vào lò gia nhiệt để nâng lên tới nhiệt độ cán thép yêu cầu. Phôi thép được cán tạo thành thanh thép và cuộn thép sẵn sàng cung ứng sản phẩm ra thị trường.

4. Mua thép Hòa Phát ở đâu chất lượng?

6
Với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cao, Hòa Phát thuộc top 10 thương hiệu thép tốt nhất hiện nay. Hiện nay, Hòa Phát đã có hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả ba miền đất nước, sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Để tìm mua sản phẩm thép thương hiệu Hòa Phát thì bạn có thể đến tại các đơn vị đại lý phân phối chính hãng.

Công ty thép Hùng Phát là hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của thép Hòa Phát tại TPHCM. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã phân phối sản phẩm đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thép xây dựng đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng với mức giá tốt nhất.

Để có giá tốt nhất hôm nay, quý vị vui lòng gọi hotline: 0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng tới email: duyen@hungphatsteel.com để chúng tôi gửi báo giá thép Hòa Phát mới nhất.