Ứng dụng của thép ống trong đời sống

Ứng dụng của thép ống trong đời sống – Thép ống chất lượng bao gồm nhiều loại khác nhau: thép ống đen, thép ống Thép tấm tôn mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Các sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình chất lượng, đảm bảo, cam kết bền vững cho công trình.

Ứng dụng óng thép làm ống nước

Thép ống là một trong những loại vật liệu thép quan trọng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Thép ống chất lượng mang đến công trình vững chắc, đảm bảo, an toàn. Hiện nay, có khá nhiều loại thép ống cho nên để tìm mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng cần có sự tìm hiểu kĩ càng. Dưới đây, để hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin có liên quan.

1. Thép ống chất lượng được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Thép ống chất lượng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các lĩnh vực ngành nghề. Cụ thể như sau:

– Trong công nghiệp kỹ thuật: Thép ống đen thường được xử dụng trong việc làm khung máy móc thiết bị, khu sườn ô tô, xe máy, xe đạp. Các loại máy móc, sản phẩm đòi hỏi cấu trúc chắc chắn.

– Trong ngành xây dựng: Thép ống được sử dụng phổ biến trong thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, xây dựng các tòa nhà cao tầng, tháp ăng ten, hệ thống PCCC…

Hệ thống chữa cháy

– Trong đời sống hằng ngày: thép đen cũng được sử dụng để làm ra các sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như: khung tủ, giường, bàn ghế, cán dao, hàng rào, lan can…

Đặc biệt, với sản phẩm thép ống chất lượng được tiến hành mạ kẽm thì nó còn được ứng dụng rộng rãi hơn cho các công trình đòi hỏi yêu cầu chất lượng như công trình cấp thoát nước, xây lắp đóng tàu biển, làm hàng rào, hệ thống dàn giáo, trụ điện, biển quảng cáo, hệ thống đèn báo giao thông… Từ đó, chúng ta có thể thấy, loại thép này đóng một vai trò quan trọng như thế nào.

2. Các loại thép ống hiện nay trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại sản phẩm thép ống, cu thể với 3 loại: thép ống đen, thép ống mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại thép ống đều có được những đặc tính kĩ thuật khác nhau, đa dạng về kích thước cũng như đáp ứng những tiêu chuẩn kĩ thuật khác nhau.

thép ống

– Thép ống đen

Thép ống đúc là loại thép được sản xuất từ phôi thép tròn và đặc, có xuất từ tại Nga, Nhật Bản, Trung Quốc … với đường kính từ phi 21 – 610, độ dày 2-40ly và chiều dài từ 6-9-12m. Loại sản phẩm này được sản xuất áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM A53 / ASTM A106/ API 5L.

– Thép ống mạ kẽm

Ống Thép tấm tôn mạ kẽm được cuộn lên từ thép Thép tấm tôn mạ kẽm, thép có màu trắng bóng đặc trưng, tuy nhiên thép cần được bảo quản ở trong nhà để tránh gỉ sét. Tiêu chuẩn chất lượng ASTM A500, BSEN 10255:2004

– Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Thép ống mạ kẽm với kĩ thuật mạ kẽm nhúng nóng được làm từ thép ống đen sau khi trải qua quá trình làm sạch sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm có nhiệt độ cao. Thép có khả năng chống ô xi hóa tốt nhất, không bị han gỉ khi tiếp xúc với hóa chất cũng như dính nước mưa. Loại ống thép này được áp dụng một số những tiêu chuẩn của quốc gia đang phát triển như: ASTM – Mỹ, JIS – Nhật Bản, BS – Anh, DIN – Đức, GOST – Nga.

3. Tìm địa chỉ mua thép ống chất lượng đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn lớn có sản xuất vật liệu thép ống để phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay. Trong đó, thép Hòa Phát là đơn vị, thương hiệu nổi trội nhất được nhiều người lựa chọn. Với uy tín hàng chục năm trên thị trường, Hòa Phát luôn không ngừng đầu tư phát triển, cải tiến sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hòa Phát mang đến những sản phẩm thép ống chất lượng, được sản xuất trên quy đình hiện đại, chất liệu tốt và đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật tiên tiến hàng đầu.

Để tìm mua sản phẩm thép ống phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tìm đến với các đại lý thép cấp 1 Hòa Phát. Những đại lý phân phối thép Hòa Phát trực tiếp với số lượng lớn, đa dạng sản phẩm và đặc biệt mức giá không mấy chênh lệch. Thép Hùng Phát tự hào là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Mọi nhu cầu tìm mua thép ống chất lượng của Hòa Phát hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng với giá tốt, chính sách ưu đãi nhất.