Bảng giá phụ kiện ống thép mặt bích Gia Công Theo Đơn Đặt Hàng

Bảng giá phụ kiện ống thép mặt bích Gia Công Theo Đơn Đặt Hàng – Công ty TNHH Thép Hùng Phát chuyên Mặt bích gia công theo tiêu chuẩn ANSI, JIS, BS, & DIN Mặt bích BS4504-PN16 sản phẩm phụ kiện chuyên kết nối đường ống. Các loại mặt bích mục đích chính dùng để kết nối ống với nhau trong quá trình vận hành các bộ phận liên kết tạo khơi thông dòng chảy.

Mặt Bích Gia Công Theo Đơn Đặt Hàng
Cty TNHH Thép Hùng Phát nhận gia công mặt bích, thép, inox , nhựa theo tiêu chuẩn Ansi 150,BS 4504, JIS 2220, Din 2729,và mặt bích mù các loại ,kích thước đường mặt bích có thể gia công từ DN15- DN1000. Mặt bích sau khi gia công được chúng tôi xử lý qua công đoạn tôi cao tần đảm bảo chất lượng của sản phẩm, an toàn sử dụng trong các môi trường áp suất cao, chịu mài mòn dưới tác động của môi trường axit

Tiêu chuẩn của thép ống mặt bích 

+ Mặt bích theo tiêu chuẩn JIS: Tiêu chuẩn Nhật Bản

Jis 10K mặt bích áp suất làm việc 10kg / cm2 thường được sử dụng trong xây dựng công trình dân dụng và lắp đặt đường ống cho hệ thống cấp nước sinh hoạt và hệ thống PCC, yêu cầu chịu được áp lực trong lòng đất để tránh bể bị rỉ sét và rỉ sét. Vận hành cấp nước.

+ Mặt bích theo tiêu chuẩn DIN: Tiêu chuẩn Cộng hòa Đức

Một hệ thống mặt bích được phát minh và hình thành bởi Cộng hòa Liên bang Đức. Kết nối trong hệ thống đường ống với tee hàn, giảm hàn, đồng / chim hàn, van và các thiết bị đường ống khác.

+ Mặt bích theo tiêu chuẩn ANSI: tiêu chuẩn của Mỹ

Mặt bích ANSI là mặt bích tiêu chuẩn của Mỹ được sử dụng để kết nối đường ống, van, máy bơm … trong hệ thống thoát nước trong các ngành công nghiệp áp lực cao.

+ Mặt bích theo tiêu chuẩn BS: Tiêu chuẩn Anh

Có thể được gắn vào một trong hai đầu của một đoạn ống với một bu lông ở giữa miếng đệm. Kết nối của nó với hai đường ống, phụ kiện đường ống và thiết bị khác nhau trước khi được cố định trên một mặt bích giữa hai mặt bích tiêu chuẩn BS, được gắn với nhau bằng cách hoàn thành kết nối.

Bảng báo giá phụ kiện ống thép mặt bích 06/2024 cho quý khách

Bảng Giá Phụ Kiện Inox

Bảng Giá Phụ Kiện Ống Thép Mặt Bích

Lưu ý: Đơn vị tính: VND / cái.
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và phí vận chuyển.
Báo giá có giá trị để tham khảo
Bảo hành: 1 đến 1 trong vòng 1 tháng.

Địa chỉ cung cấp thiết bị phụ kiện hàn uy tín chất lượng

Công ty thép Hùng Phát là công ty cung cấp bảng giá phụ kiện hàn mặt bích, các loại vật liệu xây dựng cũng như phụ kiện hàn inox. Chuyên sản xuất phụ kiện ống thép mặt bích Gia Công Theo Đơn Đặt Hàng, nối ống thép như: co hàn, cút hàn (Elbow), tê hàn (Tee), bầu giảm hàn (Reducer) và bịt ống, nắp chụp, chén hàn (Cap)… Các sản phẩm của công ty đã đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế như JIS (Japanese Industrial Standard) và hệ thống quản lý của chúng tôi theo ISO 9001

Các sản phẩm của thép Hùng Phát có đủ mọi kích cỡ từ 15A đến 500A, sản suất theo tiêu chuẩn JIS, chuyên phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp như hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC, hệ thống cơ điện lạnh chillers, hệ thống cấp thoát nước cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, làm đường ống dẫn gas, dẫn dầu, dẫn khí, dẫn hơi…

Tùy thuộc vào loại mặt bích thép không gỉ theo đó bảng giá của mặt bích thép không gỉ jis ansi bs 316 304 cũng như giá của mặt bích đó sẽ có giá khác nhau. Để biết chi tiết về giá của từng loại mặt bích, vui lòng liên hệ với đường dây nóng hoặc email.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi thép Hùng Phát, chúng tôi hứa rằng tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, bảo hành. thép Hùng Phát xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Trân trọng !