Cách nhân biết thép ông Hòa PHát

Ống thép Hòa Phát là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Hòa Phát lọt vào top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như các loại thép, nội thất, thép xây dựng đã chiếm được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ống Thép Hòa Phát

Thép ống Hòa Phát

Thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến. Thép ống Hòa Phát đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho mọi công trình.Thép ống Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM do Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ đề ra và tiêu chuẩn JIS của Pháp nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuổi thọ trung bình cho mỗi sản phẩm mạ kẽm của Hòa Phát là 30 đến 60 năm tùy theo từng công trình sử dụng. Đồng thời Óng thep Hoa Phat sản xuất rất đa dạng mẫu mã và kích thước sản phẩm nên khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Thép ống Hòa Phát và cách nhận biết

Catalogue Ống Thép Hòa Phát
Đối với thép ống mạ kẽm nhúng nóng với các đường kính từ 21,2 đến 219,1mm. Thép ống đen hàn thì có đường kính từ 12,7mm đến 219,1mm. Tất cả các loại thép ống Hòa Phát đều được in Logo hình 3 tam giác và chữ HOA PHAT bên cạnh thành ống. Ngoài ra thép ống Hòa Phát chính hãng còn có một số dấu hiệu nhận biết sau:

– Tem đầu ống: Ghi đầy đủ thông tin liên quan đến quy cách sản phẩm: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng ống thép trong mỗi bó.
– Đai bó ống và khóa đai: Đai bó ống có màu sắc khác nhau thể hiện loại ống thép khác nhau, cụ thể đai bó ống bằng thép màu xanh dương cho ống Thép tấm tôn mạ kẽm, màu xanh lá cây cho ống mạ nhúng nóng, kích thước bản rộng của đai từ 19mm đến 25mm, mỗi bó ống thép Hòa Phát đóng 4 đai cân đối và chắc chắn, không bị xô lệch. Bên trên đai bó ống có dập chữ HÒA PHÁT nồi.
– Chữ in trên thành ống: Ngoài logo và tên công ty bằng tiếng Anh thì trên thành ống còn in ống cơ khí (ống thép mạ kẽm) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét và khó tẩy xoá bằng các hoá chất thông thường.
– Bề mặt ống: thép Hòa Phát có bề mặt sáng bóng với hoa kẽm nổi rõ và đồng đều nhau, đầu ống cắt tròn đều, chuẩn xác, đẹp mắt.
– Nút bịt đầu ống đối với ống thép mạ kẽm: Đối với loại ống tròn có kích thước từ phi 21.2 đến 113.5 đều được bịt nút bảo quản tránh tình trạng bị bẹp hoặc méo đầu ống. Nút bịt có màu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi logo của Hòa Phát.

Mua thép ống Hòa Phát chính hãng ở đâu

Thép Ống
Đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới khách hàng để có thể nắm bắt chính xác các dấu hiệu nhận biết thép ống Hòa Phát một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm Hòa Phát chính hãng với chất lượng tốt nhất. Để tránh mua hàng kém chất lượng, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Thép Hùng Phát – là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hộp Hòa Phát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ đặt hàng theo Hotline: 0983 436 161.