Cung cấp các loại vật liệu sắt thép hình xây dựng

Công ty thép Hùng Phát đã và đang cung cấp nhiều loại thép hình xây dựng chất lượng cao, chính hãng giá tốt nhất thị trường. Thép tốt được cung cấp ở đâu là vấn đề được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nếu đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép chính hãng, chất lượng cao giá thành phù hợp thì Công ty thép Hùng Phát là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay công ty đã và đang cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm thép công nghiệp được mọi người yêu thích và sử dụng rất nhiều. Dưới đây là một số loại thép tốt đang được công ty cung cấp cho người tiêu dùng.

Thép hình

Thép Hình

Thep hinh xay dung là một trong những sản phẩm thép công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay. Sở dĩ gọi là thep hình bởi những thanh thép được sản xuất có hình dạng giống các chữ cái và hình chữ cái. Hiện nay, trên thị trường mọi người thường sử dụng thép u, thép v, thép h, thép I…. Các sản phẩm này được sử dụng trong một số các công trình chuyên dụng như xây dựng cầu đường, đóng tàu, tháp truyền, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, làm cọc cho nền móng nhà.

Mỗi một loại thép tốt hình như trên có các công dụng khác nhau nhưng đặc điểm chung nhất là khả năng chịu được áp lực cao và cường lực, có độ bền bỉ cao. Nên có thể sử dụng được trong các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất. Thép hình hiện nay được cung cấp trên thị trường với các loại giá thành khác nhau theo loại hình, nên người dùng, nhà đầu tư có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của các công trình.

Thép hình hộp

Thép Hộp

Thép hộp đen còn được gọi là thép hộp bởi có hình giống như những chiếc hộp được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và chế tạo cơ khí hiện nay. Trên thực tế có 2 loại thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Mỗi loại có những ưu điểm sử dụng khác nhau. Nhìn chung thep hop có khả năng chịu lực rất tốt, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt thi công.

Các sản phẩm thép hộp đen có thể sử dụng trong các môi trường trường khắc nghiệp và có khả năng tiếp xúc với các loại hóa chất. Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm là loại thép có khả năng chống lại sự ăn mòn tốt của oxi hóa và có thể ngăng chặn được lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu. Thép hộp còn được mọi người yêu thích sử dụng bởi có nhiều mẫu mã kích thước và giá thành khá thấp, ứng dụng được trong nhiều công trình. Mọi người yêu thích sử dụng sản phẩm còn với lý do sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 50 năm.

Ống thép

Ống Thép

Ống thép đen là loại thép có hình dạng giống như những chiếc ống bao gồm thép ống đen và thép ống mạ kẽm. Các sản phẩm thép ông đen là sản phẩm từ phôi đen có màu nguyên bản. Còn thép mạ kẽm là được phủ bên ngoài bởi một lớp mạ bằng kẽm sáng bóng, tức là sản phẩm thép ống đen được nhũng vào bể kẽm. Ống thép mạ kẽm có màu trắng bóng đặc trưng và thường được sử dụng ở các công trình trong nhà nhiều hơn.

Sở dĩ là một loại thép tốt bởi sản phẩm có khả năng chống oxi hóa rất tốt, không bị han gỉ khi tiếp xúc với các loại hóa chất và điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam như nước mưa. Các loại thép ống thường được sử dụng trong các công trình ngoài trời hoặc đường ống dẫn dầu khí…

Ngoài các sản phẩm thép tốt trên thì còn có nhiều sản phẩm khác cũng đang được công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội cung cấp trên thị trường như thép tấm và các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và các công trình.

Những lý do khi sử dụng thép tốt tại công ty

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thép trên thị trường có thể không thiếu đị chỉ. Nhưng không phải tất cả đều uy tín, chuyên nghiệp. Công ty thép Hùng Phát là một trong số ít địa chỉ có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thép chính hãng được nhập trực tiếp từ các công ty, nhà sản xuất nên về chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng sản phẩm.

Công ty có những điều khoản, quy định hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán, vận chuyển, mang đến nhiều lợi ích khi hợp tác. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được công ty ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu tiết kiệm tối đa chi phí thì công ty càng là một địa chỉ không thể bỏ qua. Vì trên thực tế các sản phẩm được công ty cung cấp luôn có giá chuẩn trên thị trường, so với các địa chỉ khác rẻ hơn rất nhiều.

Thép tốt, chính hãng, đa dạng các sản phẩm, giá rẻ luôn là những ưu điểm vượt trội mà Công ty thép Hùng Phát cung cấp cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0938 437 123