Dấu hiểu nhận biết ống thép Hòa Phát chính hãng

Mua thép ống Hòa Phát ở đâu uy tín? Dấu hiệu nhận biết thép hộp Hòa Phát chính hãng? Nếu các bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, hãy đến với công ty thép Hùng Phát của chúng tôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thép ống Hòa Phát. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và được nhiều người biết đến. Chính vì thế, để mua được một loại thép ống tốt các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị phân phối. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một địa chỉ uy tín để mua thép ống và giúp các bạn biết cách phân biệt thép ống chính hãng của Hòa Phát.

Catalog Ống thép Hòa Phát

Mua thép ống Hòa Phát ở đâu uy tín?

Công ty thép Hùng Phát là đơn vị được nhiều người biết đến. Ở đây chúng tôi vừa sản xuất vừa phân phối sắt thép đạt chuẩn để xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. Bên cạnh đó đây cũng là địa chỉ phân phối thép ống Hòa Phát uy tín số 1 tại TPHCM. Khi các bạn mua sản phẩm tại đây, đảm bảo sẽ có mức giá mềm hơn so với các đại lý phân phối nhỏ – lẻ. Ngoài ra, khi mua với số lượng lớn, quý khách còn được chiết khẩu cao, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp quy trình làm giấy tờ, thủ tục, hóa đơn nhanh chóng. Đồng thời, công ty thép Hùng Phát được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Cách phân biệt thép ống Hòa Phát chính hãng

Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận biết thép hộp Hoà Phát thật. Các bạn có nhu cầu, hãy tham khảo trong bài chia sẻ này nhé! Tất cả sản phẩm do công ty ống thép Hoà Phát đều có in Logo của Tập đoàn Hoà Phát trên sản phẩm. Logo có 3 hình tam giác chồng lên nhau có chữ HOÀ PHÁT.

Catalogue ống thép Hòa Phát

Mua thép ống Hòa Phát ở đâu uy tín?

Tem đầu ống

tem đầu ống
Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây/bó.

Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát trên bề mặt
Đai bó ống bằng thép có màu xanh dương đối với Thép ống mạ kẽm HP hoặc màu xanh lá cây đối với ống mạ nhúng nóng và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống.

Chữ điện tử in trên thành ống
Ngoài 2 chi tiết logo của Tập đoàn Hoà Phát và tên công ty được viết bằng Tiếng Anh (Hoa Phat Pipe), trên thành ống thép còn in ống cơ khí (ống thép mạ kẽm) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét và khó tẩy xoá bằng giẻ lau hoặc các hoá chất thông thường khác.

Bề mặt ống
Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rất rõ và đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều đối với ống tròn, góc vuông, cạnh phẳng đối với ống vuông hoặc ống chữ nhật.

Nút bịt đầu ống
Đối với các loại ống tròn có kích thước từ phi 21.2 đến phi 113.5 đều được bịt nút bảo quản tránh tình trạng bị bẹp hoặc méo đầu ống. Nút bịt có màu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi logo của Tập đoàn Hoà Phát.

Bảng giá ống thép Hòa Phát

Mua thép ống Hòa Phát ở đâu uy tín?

Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ tìm được một đơn vị uy tín và sở hữu được những loại thep ong Hoa Phat chính hãng, chất lượng nhất. Nếu các bạn đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào, hãy tham khảo về công ty thép Hùng Phát để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Dưới đây là địa chỉ để các bạn có thể tham khảo.