Giá thép xây dựng Pomina hôm [hienthithang]/[hienthinam]

Giá thép xây dựng Pomina -Báo giá thép Pomina tháng 06/2024, Thép xây dựng Pomina là sản phẩm điển hình của công ty cổ phần thép Pomina được chúng tôi cung cấp và phân phối ra thị trường toàn quốc. Là hệ thống báo giá sắt thép chuyên nghiệp,Thép Hùng Phát luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường – Đại lý thép Pomina  

 Giá Thép Xây Dựng Thép Pomina

Báo giá thép Pomina do chúng tôi cung cấp bao gồm các mác thép như : CB240, CT3, CB300V, CB400V, CB500V, SD295, SD390, SD490…. bao gồm cả thép cuộn và thép thanh vằn Pomina.

Bảng báo giá thép Pomina mới nhất 06/2024

Đơn gia thep xay dung Pomina hôm nay, tức là thời điểm quý khách xem bài có thể đã thay đổi do thị trường vật liệu xây dựng luôn liên tục thay đổi về giá và theo đơn hàng. Sau đây sẽ là đơn giá thép xây dựng tham khảo :
Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất ”

Trong đó :

  • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
  • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi.

Thép Pomina là gì?

Giá Thép Xây Dựng Thép Pomina

Thép pomina hay còn gọi là thép việt ý, thép xây dựng pomina là sản phẩm của công ty thép pomina sản xuất trên công nghệ nhật bản, tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng đã được khẳng định lâu dài trên thị trường.

Thép pomina trên thị trường cũng như do công ty chúng tôi phân phối ra gồm 2 loại chính : Thép cuộn pomina và thép cây pomina ( thép thanh vằn pomina ) tất cả từ phi 6 tới phi 32.

Thép cuộn Pomina ( sắt cuộn pomina )

Thép cuộn Pomina là thép xây dựng dạng cuộn được sản xuất gồm 2 kích cở chính đó là cuộn phi 6,8,10. Cường độ thép CT3-240A

Nhận biết thép cuộn pomina qua chữ nổi “POMINA”

Hiện nay, thép cuộn Pomina chủ yếu được nhận biết qua chữ nỗi “POMINA” trên bề mặt, dùng thước đo khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5 mét.

Thành phần hóa học và tính chất cơ lý của thép cuộn Pomina

Thép Cuộn Pomina
Thép cây Pomina (Thép Vằn)

Thép cây Pomina là thép dạng cây từ phi 10 tới phi 32, mỗi cây có độ dài cố định là 11,7m/ cây. gồm các cường độ khác nhau : ( CB300, CB400, SD390, SD295, Gr60 …)

Dấu hiệu nhận biết thép cây Pomina

Để nhận biết thép cây Pomina, bạn hãy quan sát mặt bên trên thanh thép, bạn sẽ thấy có in hình trái táo nổi và kích thước của sản phẩm từ D10 mm – D 40 mm. Mặt đối diện của thanh thép sẽ thể hiện kí hiệu mác thép theo từng loại tiêu chuẩn: CB300, CB400, SD390, SD295, Gr60 …

Hướng dẫn cách cập nhật bảng giá thép pomina nhanh nhất

Thép Hùng Phát cung cấp bảng giá thép pomina miễn phí cho khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất. Quý khách vui lòng thực hiện một trong những cách sau để nhận bảng giá thép pomina nhanh nhất.

Để lại thông tin, email của quý khách ở ngay phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất, thường là nửa ngày.