Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng

Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng

Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng – Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là dòng sản phẩm tấm lấy sáng cao cấp, được sản xuất từ những tấm nhựa Polyester cao cấp nhất. Lõi của sản phẩm tấm nhựa lấy sáng này cũng được gia tăng khả năng chịu lực rất cao và thêm đó là các liên kết của sợi thủy tinh trong suốt tạo nên một dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với chi phí sản xuất tôn lấy sáng composite này rất thấp, nên giá thành của sản phẩm cũng thuộc dạng trung bình, không quá cao như những sản phẩm cao cấp cùng loai khác nhưng chức năng và công dụng thì giống nhau nên có tính cạnh tranh khá cao với các dòng cao cấp khác.

Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng

Với đặc tính trong suốt, nên sản phẩm tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là giải pháp tối ưu cho những công trình muốn lấy sáng tự nhiên nhưng vẫn ngăn cản được những yếu tố gây hại do thiên nhiên tác động tới môi trường sống nên cũng góp phần giữ gìn sức khỏe cho chúng ta. Hơn nữa dòng sản phẩm tôn lấy sáng này còn có khả năng đặc biệt về chống ăn mòn rất phù hợp với các công trình công nghiệp có tính năng hóa chất cao, và các công trình ngoài trời khác.

Đặc điểm nổi bật tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là tinh hoa cửa sự kết hợp các loại nhựa Polyester với các sợi thủy tinh hòa quyện vào nhau, chính điều này cũng tạo nên những khả năng vượt trội của tấm nhựa lấy sáng này. Ngoài ra tấm nhựa lấy sáng còn có những đặc điểm khá nổi bật như:

Đặc điểm nổi bật tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh

– Trọng lượng nhẹ: Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh được tạo thành bới chất liệu nhựa nên chúng có trọng lượng rất nhẹ, với tính năng này chúng ta dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến công trình thi công hay dễ dàng thi công với các công trình có độ cao từ 3-4 tầng chở lên, do vậy chúng ta sẽ thấy dễ dàng khi vận chuyển là thi công, điều này cũng giúp cho tiến độ thi công của công trình nhanh hơn, đặc biệt đối với các công trình có quy mô lớn.

– Tính năng lấy sáng: Đây cũng được coi là tính năng chính của tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh. Với khả năng truyền sáng tối ưu nên đến 85% ánh sáng bên ngoài và chúng có 15% độ mờ ánh sáng để tránh những tình trạng bị chói mắt bới ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời. Điều này rất thích hợp cho những công trình cần ánh nắng của mặt trời nhưng với lượng vừa đủ, không gay gắt như các ánh nắng trực tiếp

– Khả năng chống ăn mòn: Tấm nhựa lấy sáng tuy được làm từ nhựa nhưng chúng có có tính năng chống a xít ăn mòn. Điều này được các công trình nghỉ dưỡng ở các khu gần biển như nha trang, hạ long, phú quốc… ưa chuộng và tin dùng, vì không khí biển thường mang rất nhiều các chất ăn mòn nên các dòng sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tất nhiên sẽ rất dược ưa chuộng. Cũng chính vì khả năng này nên dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh có tuổi thọ rất cao so với các dòng sản phẩm khác.

– Khả năng chịu lực: Với khả năng dẻo dai của sản phẩm nên chúng có khả năng đề kháng lực cơ học cao, có khả năng chịu lực tác động của sức gió mạnh cũng như tác động khác từ thiên nhiên, cũng vì vậy nên có khả năng bảo về môi trường sống của chúng ta một cách hoàn hảo nhất trong những ngày mưa bão.

– Khả năng cách âm: Dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng thủy tinh này cũng có khả năng chống âm thanh cực tốt. Với những môi trường làm việc văn phòng cần sự yên tĩnh thì khả năng cách âm là vô cùng quan trọng, chúng có thể tạo môi trường làm việc tránh việc ảnh hưởng của những âm thanh làm sao nhãng tinh thần giúp cho nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

– Khả năng cách nhiệt: Tôn nhựa sợi thủy tinh cũng có khả năng cách nhiệt tôt, chúng giúp giảm tối đa tính stress nhiệt và mất nước cho các công trình. Với một khả năng ổn định nhiệt độ cao với mức độ từ -30 độ C đến trên 120 độ C. Điều này giúp chúng không bị thay đổi về cấu tạo sản phẩm khi có sự tác động từ các nhiệt độ khác nhau.

– Ngoài ra Gia ton nhua lay sang cũng có những tính năng ưu việt khác như khả năng chống ăn mòn tốt, không bị gỉ sét hay mục nát khi có tác động từ khí hậu qua những năm tháng sử dụng, không có tính năng giữ ẩm nên rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe vào những mua mưa ẩm. Khả năng cách điện của dòng sản phẩm này cũng rất hoàn hảo rất phù hợp với những công trình trên cao để tránh tình trạng sét đánh hay các công trình sản xuất nơi đường điện rất nhiều, với khả năng không dẫn điện sẽ tránh tối đa tình trạng xung điện do bị dò gỉ điện khi sản xuất.

Ứng dụng của tôn nhựa lấy sáng

Các công trình công nghiệp: Giúp các công trình công nghiệp có thể lấy được lượng ánh sáng vừa đủ, và chống ăn mòn bởi các hóa chất của nhà xưởng, nhà kho cho nên các chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu khi mới sử dụng một thời gian đã lại phải thay mới sản phẩm khác nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Ứng dụng của tôn nhựa lấy sáng

Với các tính năng nổi trội của dòng sản phẩm tôn nhựa lấy sáng composite mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì dòng sản phẩm này thường được ứng dụng vào các công trình như:

– Các công trình nông nghiệp: Đối với các công trình nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, thủy hải sản thì chức năng lấy sáng và chống nóng là rất cần thiết, vì các khu chăn nuôi thường ở những nơi cách xa thành phố và thưa dân cư nên nắng nóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cũng như chất lượng của gia xúc và thủy hải sản. Cho nên việc chống nóng và lấy sáng cho chúng là rất cần thiết đối với những ông chủ chăn nuôi, đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho cây trồng vật nuôi phát triển nhanh nhất có thể.

– Công trình dân dụng: Đối với các công trình nhà dân thì chúng ta có thể ứng dụng tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh để làm mái che lấy sáng cho các không gian sân vườn, sân chơi, khu thể dục thể thao, hay các bãi giữ xe…

– Các công trình du lịch, khu nghỉ dưỡng: Đối với các công trình này ta có thể ứng dụng để lấy sáng cho các khu nghỉ mát gần biển, với tính năng chống ăn mòn thì đây quả là dòng sản phẩm hữu ích với những khu nghĩ dưỡng gần biển nơi có lượng không khí mặn cao hơn so với nơi khác.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể ứng dụng tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh vào các công trình khác mà chúng ta cần lấy sáng hay làm vách tường vách ngăn nào đó, với các tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này chắc chắn các bãn sẽ thấy hài long khi sử dụng cũng như các công dụng to lớn mà nó đem lại cho đời sống của chúng ta.

Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng cập nhật mới nhất năm 2020

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tấm tôn nhựa lấy sáng mới nhất do công ty Hùng Phát chúng tôi cung cấp, cập nhật báo giá tấm lợp nhựa lấy sáng mới nhất 2020. Tấm tôn sóng nhựa Composite và Polycarbonate được công ty Hùng Phát nhập khẩu từ thương hiệu Impack Indonesia. Hàng chất lượng cao, đầy đủ màu sắc, độ dày đúng chuẩn từ nhà sản xuất.

Báo giá Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite

Màu sắc : 3 màu (trắng, xanh dương, xanh lá).

Ưu điểm :

 • Trọng lượng nhẹ.
 • Khả năng đón sáng tốt, lên đến 85%.
 • Khả năng chống ăn mòn tốt, độ chịu lực dẻo dai.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.

Sợi trong mờ ( Công nghệ cán máy )

Độ dày ( mm ) Trọng lượng ( kg/m ) Đơn giá ( vnđ/m ) Bảo hành ( năm )
0.4mm– 1 lớp 0.55 50.000
0.8mm– 2 lớp 1.10 85.000 1
1.2mm– 3 lớp 1.65 130.000 2
1.50mm– 4 lớp 2.20 160.000 3
2.0mm– 5 lớp 2.75 190.000 4
2.5mm– 6 lớp 3.30 230.000 5
3.0mm– 8 lớp 4.40 290.000 6

Sợi Caro ( Công nghệ cán máy )

Độ dày ( mm ) Trọng lượng ( kg/m ) Đơn giá ( vnđ/m ) Bảo hành ( năm )
0.8mm- 2 lớp 1.2 95.000 1
1.2mm- 3 lớp 1.8 145.000 2
1.5mm- 4 lớp 2.4 170.000 3
2.0mm- 5 lớp 3.0 220.000 4
2.5mm- 6 lớp 3.6 260.000 5
3.0mm- 8 lớp 4.8 320.000 6

Báo giá Tôn nhựa lấy sáng sợi Polycarbonate

Dạng sóng : 5 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông.

Ưu điểm :

 • Trọng lượng nhẹ
 • Khả năng đón sáng tốt, lên đến 85%.
 • Dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt trên các công trình nhà cao tầng.
 • Độ cứng cao, gấp 2 lần kính.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt. Không lo xảy ra hỏa hoạn.
 • Màu sắc : 6 màu (màu trong kính, màu trắng sữa, màu xanh dương, màu xanh lá, màu xanh nước biển và màu trà đồng).
Độ dày Đơn giá Bảo hành
(mm) (VNĐ/m) (năm)
0.9 190,000 1
1.0 270,000 2
1.5 370,000 3
2.0 470,000 4
3.0 580,000 5

Lưu ý:

 • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT, và chi phí vận chuyển
 • Giao hàng tận công trình xây dựng
 • Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.
 • Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
 • Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình
 • Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên KD để có giá mới nhất
 • Công ty có nhiều chi nhánh trên toàn quốc để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

Chính sách cam kết khi đặt mua sản phẩm tại Thép Hùng Phát

 • Sản phẩm 100% mới, chính hãng, có bảo hành về chất lượng
 • Đáp ứng được các yêu cầu đưa ra cho sản phẩm sắt-thép xây dựng như: độ gỉ sét thấp hơn hẳn so với sắt – thép thông thường. Độ bền cơ học cao, sức chịu lực tốt,chất lượng đảm bảo,được kiểm nghiệm và chứng nhận
 • Đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ như:nước thép sáng, các gai thép đều, các thanh thép tròn, không méo mó
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn thành phố HCM khi quý khách mua đặt sản phẩm với khối lượng sắt thép lớn. Giao hàng tận công trường, trong 2h ngay sau khi đặt hàng.
 • Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm sắt thép xây dựng hay muốn nhận báo giá sắt xây dựng hãy liên hệ ngay với công ty thép Hùng Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Đơn vị cung cấp sắt thép uy tín trên toàn quốc

 • Với vị thế là đại lý phân phối cấp 1 lâu năm của các công ty phân phối sắt thép hình I, H, Thép hình U, Thép Hùng Phát cam kết cung cấp sản phẩm sắt thép chính hãng, với chất lượng tốt nhất.
 • Ngoài thép tròn trơn, thép tròn đặc thì thép Hùng Phát còn là đại lý phân phối chính hãng của nhiều hãng thép xây dựng lớn như thép Việt Nhật, thép pomina, thép Hòa Phát, thép Miền Nam, lưới thép, thép hình, hộp inox, thép tấm chống trượt
 • Chúng tôi giám khẳng định, giá thép tròn trơn chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách luôn ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT

ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0971 960 496 0938 261 123 Hotline (24/7)
0938 437 123
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu