Ống thép ERW

Ống thép ERW – Ống thép đúc chủ yếu được sử dụng trong các đường ống dẫn dầu và ống dẫn khí đốt, nhưng ít khi được sử dụng trong các đường ống dẫn dầu với khoảng cách xa. Hầu hết các đường ống khoảng cách áp dụng ống thép ERW, SSAW & LSAW. Dưới đây là so sánh các tính năng công nghệ và hiệu suất của các đường ống.

Ống Thép Erw

Ống thép ERW là gì?

Ống thép Electric Resistance Welding (ERW) có hai loại hàn, hàn cảm ứng và hàn điện. ERW Stainless Steel Pipe – Ống thép ERW áp dụng cấu hình thép cán nóng dạng như nguyên liệu, và đi qua uốn trước, liên tục định hình, hàn, nắn thẳng, cắt và các quá trình khác. Ống có mối hàn ngắn, chiều cao chính xác, độ dày đồng đều, và bề mặt tinh xảo và có thể chịu áp lực cao. Tuy nhiên, nó cũng có những thiếu sót, đường kính nhỏ và thành ống mỏng, và các mối hàn rất dễ bị ăn mòn. Hiện nay, ong thep ERW được sử dụng chủ yếu để vận chuyển khí đốt cũng như dầu đốt cho cư dân thành phố.
ERW là loại ống thép hàn chìm, hàn điện trở tần số cao (điện trở kháng, chữ viết tắt cho ERW).

Công ty thép Hùng Phát cung cấp ống thép hàn chìm được chia thành ống thép hàn AC và ống thép hàn hai chiều DC.

Ống thép hàn chìm là loại ống thép tiên tiến nhất và tiết kiệm nhất trong lĩnh vực lưu giữ và vận chuyển dầu mỏ cũng như khí đốt.

Sơ đồ quy trình sản xuất ống thép ERW

Ống Thép Erw

Hàn AC theo tần số được chia thành hàn tần số thấp, hàn tần số trung gian, hàn siêu IF và hàn tần số cao. Hàn tần số cao chủ yếu được sử dụng cho ống thép mỏng.

Hoặc độ dày bình thường của sản xuất, hàn tần số cao được chia thành hàn tiếp xúc và hàn cảm ứng.

Hàn DC thường được sử dụng cho đường ống thép nhỏ.

Do đó, nói chung, ống hàn tần số cao được bao gồm trong ống ERW, là quá trình hàn tần số cao để sản xuất ống ERW. ERW là đường ống thép tiên tiến nhất và tiết kiệm nhất trong lĩnh vực lưu giữ và vận chuyển dầu mỏ và khí đốt.