Phụ kiện van dầu, khí, gas

Phụ kiện van dầu, khí, gas – Công ty thép Hùng Phát chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện vật tư ngành gas – Asia Gas là một trong những nhà cung cấp các thiết bị gas hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Asia Gas cung cấp các thiết bị chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho các công trình sử dụng. Đặc biệt Asia Gas hợp tác cùng tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc để cung cấp các thiết bị của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam như đầu dò, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động…đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. Uy tín, chất lượng và mức giá thành rất tốt chính là yếu tố giúp các đối tác trở thành khách hàng lâu dài của Asia Gas.

Van Dầu, Khí, Gas

Phụ kiện van dầu khí gas bao gồm

Phụ kiện van dầu, khí, gas gồm rất nhiều loại nhưng chủ yếu gồm các loại là van, đồng hồ và dây cụ thể như sau:

Van Dầu, Khí, Gas

MÁY HÓA HƠI CHO HỆ THỐNG GAS (LPG)

Được ứng dụng vào hệ thống gas trung tâm cho các khách sạn 05 sao, các thiết bị gas có công suất tiêu thụ gas từ 25kg/h trở lên.

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG GAS LỎNG

Được dùng để đo lường một cách chính xác thể tích LPG lỏng mà không chịu tác động sai số từ thành phần gas, nhiệt độ, áp suất … 

VAN ĐIỆN TỪ CHỐNG CHÁY NỔ

Van điện từ được sử dụng nhiều trong các hệ thống và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như xử lý nước, không khí, hơi nước, dầu nhẹ, khí trung tính và chất lỏng đông lạnh, từ chân không đến áp suất cao và nhiệt độ cao.

VAN ĐÓNG NGẮT QUÁ ÁP

Giúp đóng ngắt nguồn gas cấp ngay lập tức khi sự cố lỗi từ Valve điều áp cấp I hoặc cấp II tổng tại Trạm gas cao hơn áp suất thiết lập mặc định. 

* VAN ĐIỀU ÁP (VAN GIẢM ÁP) CẤP 1

+ Lưu lượng: Q = 40 – 500kg/h;

+ Áp suất đầu vào: ->P = 0-18bar;

+ Áp suất đầu ra:  P->: 0 – 04bar

+ Kích cỡ khớp nối: 1/2″ – 01″

+ Khả năng chịu nhiệt:  -20C – 60C

+ Xuất xứ: Italia, US, Japan, Korea

* VAN ĐIỀU ÁP (VAN GIẢM ÁP) CẤP 2

+ Lưu lượng: Q =01kg/h – 10kg/h;

+ Áp suất đầu vào: ->P = 0-07bar;

+ Áp suất đầu ra:  P->: 0 – 30mbar

+ Kích cỡ khớp nối: 1/4″

+ Khả năng chịu nhiệt:  -20C – 60C

+ Xuất xứ: Italia, Thailand, Japan

ĐẦU DÒ BÁO RÒ RỈ GAS

Đầu báo gas sẽ phát tín hiệu và cảnh báo khi lượng gas rò rỉ, giúp người sử dụng có các biện pháp xử lý hợp lý ngăn chăn các sự cố cháy nổ.

ĐỒNG HỒ GAS TUABIN

Thiết bị có các kích cỡ khác nhau, từ 3 inch lên đến 12 inch.  Áp suất đầu vào lên đến 1480 PSIG. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -40 °f đến 140 °f. (-40 °c đến 60 °c).

ĐỒNG HỒ GAS

Đồng hồ gas được ứng dụng lắp đặt để đo lường lượng gas tiêu thụ cho các khu vực riêng biệt trong cùng một hệ thống gas trung tâm. Đồng hồ gas được ứng dụng nhiều trong các hệ thống gas trung tâm như:

– Hệ thống gas trung tâm tại các Trung tâm thương mại.

– Hệ thống gas trung tâm tại các chung cư, khu căn hộ,…

DÂY ĐUÔI HEO (KẾT NỐI VÀO BÌNH GAS)

Dây đuôi heo/ Dây rút lỏng (LPG) là thiết bị chuyên dụng dùng để kết nối các bình gas vào các hệ thống gas công nghiệp/trung tâm.

Dây đuôi heo/ Dây rút lỏng (LPG) USA là thiết bị được Thép Hùng Phát tin chọn sử dụng cho nhiều hệ thống gas (LPG) được thi công, lắp đặt bới Thép Hùng Phát.

DÂY MỀM CAO ÁP (03 LỚP, CHỐNG DẦU, CHỐNG CHÁY)

Dây mềm cao áp dẫn gas (LPG) do Nhiên Liệu Xanh cung cấp cam kết đáp ứng một trong các tiêu chí an toàn bắt buộc sau:

VAN ĐIỀU ÁP HỘ GIA ĐÌNH

– Valve điều áp cấp I:

+ Lưu lượng: Q =01kg/h – 1.5kg/h;

+ Áp suất đầu vào: ->P = 0-07bar;

+ Áp suất đầu ra:  P->: 0 – 30mbar

VAN ĐIỀU ÁP CÔNG NGHIỆP THẤP ÁP

+ Áp suất đầu vào: ->P = 0-03bar;

+ Áp suất đầu ra:  P->: 0 – 300mbar

+ Kích cỡ khớp nối: 1/2″ – 01″

CỤM BYPASS VAN ĐIỆN TỪ

Cụm bypass được ứng dụng nhiều trong ngành dầu khí nói chung và ngành gas (LPG) nói riêng. Thiết bị này được thiết kế chế tạo thêm 1 nhánh dự phòng (nhánh phụ) kết nối song song với nhánh chính và đảm nhiệm chức năng vận hành liên tục hệ thống khi nhánh chính bị lỗi kỹ thuật hoặc trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng.

– Nhánh chính: Được lắp đặt thiết bị van điện từ nhằm để ĐÓNG/MỞ hệ thống gas thông qua tủ điều khiển trung tâm hoặc van điện từ sẽ tự động ĐÓNG van khi nhận tín hiệu báo sự cố rò rỉ gas, hỏa hoạn từ thiết bị cảm biến.

– Nhánh phụ: bao gồm van cơ (van bi/van cầu) sử dụng để ĐÓNG/MỞ hệ thống gas bằng tay khi nhánh chính bị lỗi. Lưu ý: Nhánh phụ phải được đóng lại hoàn toàn sau khi nhán

CỤM BYPASS VAN ĐIỀU ÁP

Cụm bypass được ứng dụng nhiều trong ngành dầu khí nói chung và ngành gas (LPG) nói riêng. Thiết bị này được thiết kế chế tạo thêm 1 nhánh dự phòng (nhánh phụ) kết nối song song với nhánh chính và đảm nhiệm chức năng vận hành liên tục hệ thống khi nhánh chính bị lỗi kỹ thuật hoặc trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng.

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KỸ THUẬT SỐ (DIGITAL)

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số (Digital) có dãi đo rộng (tùy model) và cài đặt được nhiều đơn vị đo khác nhau với độ chính xác 0,25% toàn thang đo.

VAN ĐẢO CHIỀU TỰ ĐỘNG (GAS LPG HƠI)

Van đảo chiều tự động gas (LPG hơi) được ứng dụng vào các hệ thống gas công nghiệp/trung tâm có công suất sử dụng nhỏ và trung bình. Van đảo chiều tự động gas hơi được lắp đặt kết nối giữa 2 hệ thống ống góp các bình gas rút hơi. Van có chức năng điều phối lượng gas và tự động đảo chiều sang nhánh gas đầy khi nhánh gas hiện hữu đã hết gas, không làm mất gas hệ thống.

Thông số kỹ thuật

Áp suất làm việc: max 1,56 Mpa; 

Áp suất đảo chiều: 2,55 – 3,3 kPa;

Lưu lượng (Q): 30 – 70 kg/h; 

Nối bích: 20A–JIS20K;

Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc.

VAN ĐẢO CHIỀU TỰ ĐỘNG (LPG LỎNG)

Van đảo chiều tự động gas (LPG lỏng) được ứng dụng vào các hệ thống gas công nghiệp/trung tâm có công suất sử dụng lớn. Van đảo chiều tự động gas lỏng được lắp đặt kết nối giữa 2 hệ thống ống góp các bình gas rút lỏng. Van có chức năng điều phối lượng gas và tự động đảo chiều sang nhánh gas đầy khi nhánh gas hiện hữu đã hết gas, không làm mất gas hệ thống.

CÔNG TẮC ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ CHO HỆ THỐNG GAS (KHU VỰC KHO GAS)

Tuân thủ an toàn trong các Vùng nguy hiểm – Vùng 1&2 (Gas) luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tiến hành thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống gas (LPG) công nghiệp/trung tâm. An toàn phòng chống cháy nổ là điều rất cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào nhằm bảo vệ nhằm bảo vệ tài sản của công ty, đảm bảo sức khỏe của người lao động và khách hàng.

Việc sử dụng công tắc đèn đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ cho hệ thống gas (LPG) nhằm để đảm bảo thiết bị không gây ra cháy nổ khi có sự cố về lỗi thiết bị theo cơ chế bảo vệ theo kiểu bọc kín, có khả năng chịu nhiệt và không làm phát sinh tia lửa.

ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ CHO HỆ THỐNG GAS (KHU VỰC KHO GAS)

Tuân thủ an toàn trong các Vùng nguy hiểm – Vùng 1&2 (Gas) luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tiến hành thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống gas (LPG) công nghiệp/trung tâm. An toàn phòng chống cháy nổ là điều rất cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào nhằm bảo vệ nhằm bảo vệ tài sản của công ty, đảm bảo sức khỏe của người lao động và khách hàng.

Việc sử dụng đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ cho hệ thống gas (LPG) nhằm để đảm bảo thiết bị không gây ra cháy nổ khi có sự cố về lỗi thiết bị theo cơ chế bảo vệ theo kiểu bọc kín, có khả năng chịu nhiệt và không làm phát sinh tia lửa.

Một số thiết bị phụ kiện vật tư ngành gas chất lượng cao giá thành tốt mà công ty Hùng Phát đang cung cấp

Đầu dò gas, cảm biến gas phòng nổ

Đầu dò gas và cảm biến phòng nổ là thiết bị phát hiện khí gas (LPG) lắp đặt tại khu vục có nguy cơ rò rỉ gas cao như: Kho gas, khu bếp… của căn hộ, nhà máy, siêu thị, nhà hàng hay tại các trạm chiết gas, khu bồn chứa LPG,…

Đầu Dò Gas, Cảm Biến Gas Phòng Nổ

Đầu dò gas cảm biến gas phòng nổ là thiết bị phát hiện rò rỉ khí gas, thường được lắp đặt tại các khu vực nhà máy, trạm chiết gas, khu bồn chứa LPG, nhà hàng, siêu thị, bếp ăn công nghiệp…Sản phẩm được ASIA GAS nhập khẩu từ tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc.

Van ngắt gas tự động và van điện từ

Van ngắt gas tự động là thiết bị điều khiển đóng ngắt van bi tự động, dễ dàng lắp đặt, không can thiệp vào đường ống gas, vận hành ổn định và an toàn.

Bộ van ngắt gas tự động Sunghwa SHT-820A khi có rò rỉ khí gas nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận hành ổn định và an toàn

Van Dầu, Khí, Gas

Van ngắt gas tự động SHT-832A kết nối với bộ điều khiển trung tâm giúp đóng khóa van tự động do Asia Gas nhập khẩu và phân phối

Van dau, khi, gas điện từ giúp tự động đóng ngắt đường ống gas khi có tín hiệu điều khiển từ tủ điều khiển trung tâm.

Điều khiển trung tâm gas

Chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện vật tư ngành gas – Asia Gas với đa dạng các dòng thiết bị có thể tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn được thiết bị gas phù hợp nhất với hệ thống gas thi công. Một trong những thiết bị gas chính là Asia Gas cung cấp là bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm điều khiển đóng ngắt van gas tự động và báo động khi có sự cố rò rỉ gas. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho căn hộ, nhà hàng, siêu thị…

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Thiết Bị Gas - Asia Gas

Tủ điều khiển trung tâm thông báo trạng thái hoạt động của hệ thống gas, hiển thị nồng độ gas khu vực, thông báo khi có sự cố rò rỉ, điều khiển đóng ngắt van đường ống tự động.

Tủ điều khiển trung tâm gas kết nối với đầu dò cam biến và van gas

Hệ thống giám sát áp suất

Hệ thống giám sát áp suất SHT-901(I), SHT-901(G) đảm bảo áp suất trong đường ống luôn ở mức ổn định, an toàn cho hệ thống gas.

Hệ thống giám sát áp suất gas tủ điều khiển đồng hồ đo áp suất

Một số phụ kiện gas, vật tư ngành gas khác

Van dầu, khí, gas là các loại phụ kiện: Dây gas, van gas, đồng hồ thiết bị vật tư ngành gas
Một số phụ kiện gas, vật tư ngành gas khác mà ASIA GAS cung cấp như dây gas, van gas, van điều áp, đồng hồ đo lưu lượng gas,…có chất lượng cao, giá thành tốt được ASIA GAS cung cấp
Nếu bạn đang tìm một đơn vị Chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện vật tư ngành gas – Asia Gas là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, Asia Gas còn có một đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên sâu cùng cùng nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế chuyên thi công các công trình lắp đặt hệ thống gas lớn nhỏ như hệ thống gas nhà máy, hệ thống gas siêu thị, hệ thống gas nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…Để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc tư vấn cùng lắp đặt hệ thống bạn có thể liên hệ Asia Gas theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÙNG PHÁT

ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
MXH: Facebook