Quy trình sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được bao phủ bởi lớp kẽm được nung nóng. Việc bao phủ này giúp thép chống bị bào mòn, hạn chế được tình trạng gỉ sét trên bề mặt kim loại. Thép được mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu được mọi tác động của yếu tố thời tiết, có độ bền cao, có tuổi thọ cao hơn so với những loại thép thông thường khác.

Thép Hình Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Như chúng ta đã biết quy trình để tạo ra loại thép có chất lượng cao, có độ bền và tuổi thọ lâu hơn nhờ lớp bao phủ của kẽm ở xung quanh mặt ngoài. Khi sử dụng kỹ thuật mạ kẽm giúp tuổi thọ của thép được lâu hơn có thể lên đến 20-50 năm, đây là quy trình tạo ra thép mạ kẽm nhúng nóng uy tín nhất TPHCM.

Quy trình sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng

La Nhứng Nóng
Để có được sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng với quy trình không quá phức tạp, tuy nhiên các công đoạn cần đảm bảo chính xác, đúng kỹ thuật. Đầu tiên thép cần được làm sạch, loại bỏ được những bụi bẩn, an gỉ, dầu mỡ trên bề mặt thép. Sau đó thép được đưa vào bể mạ nhúng nóng theo một khoảng thời gian nhất định. Khi thép được nhúng kẽm tạo ra một bề mặt riêng biệt, lớp kẽm bóng mịn được bao bọc bên ngoài, sau đó nhúng vào bể nước tràn.

Quy trình mạ kẽm cần phải chính xác, vì khi thép không được làm sạch khi nhúng kẽm không bám chắc vào thép khiến cho thép dễ bị bong tróc, có độ bền không cao. Khi nhúng nếu nhúng quá lâu khiến cho bề mặt của thép dày cộp, sản phẩm không có tính thẩm mỹ và khả năng bong tróc cũng cao hơn.

Những ưu điểm khi sử dụng thép mạ kẽm nhúng nóng

Thep ma kem nhung nong có độ bền cao, chống gỉ sét, bào mòn tốt. Trong quá trình mạ kẽm với phản ứng hóa học tạo ra lớp kẽm trên bề mặt thép. Lớp kẽm này có chức năng phòng chống được sự tiếp xúc của môi trường đến bề mặt thép bên trong. Quá trình bào mòn sản phẩm cũng ít sảy ra hơn, giảm được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt của sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng dùng để xây lắp nên việc chống bào mòn và gỉ sét của mặt hàng là không giống nhau. Thép được sử dụng ở ngoài trời hay những nơi ẩm ướt có chứa nhiều axit khả năng chịu gỉ sét, bào mòn cũng kém hơn. Thép mạ nhúng nóng có tuổi thọ trung bình khoảng 40 năm. Những vị trí khô ráo, thoáng mát thường có tuổi thọ cao hơn.

Bảng giá thép mạ nhúng nóng chuẩn nhất TPHCM

Thép Hộp Mạ Kẽm
Thép mạ nhúng nóng có nhiều ưu điểm vì vậy được nhiều người lựa chọn cho mọi công trình. Bảng giá thép mạ nhúng nóng tại TPHCM không quá cao nếu khách hàng chọn cho mình được đơn vị cung cấp sắt thép uy tín, chất lượng đảm bảo. Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp sắt thép chất lượng không đảm bảo nhằm thu lợi nhuận, hay những đại lý nhập hàng qua trung gian nên có giá thành cao hơn so với những đại lý phân phối cấp một.

Công ty thép Hùng Phát là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên phân phối sắt thép các loại, thép tấm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng… sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn. Khách hàng có nhu cầu đặt mua thép mạ kẽm nhúng nóng tại TPHCM hãy liên hệ với công ty chúng tôi, với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể gọi điện điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn chọn cho mình được sản phẩm đúng như mong muốn và giá thành phù hợp.