Sản phẩm thép – Công ty thép Hùng Phát cung cấp sản phẩm thép xây dựng, thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong đời sống hiện nay. Việt Nam được biết tới là quốc gia thu hút được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài trong nhiều năm gần đây, bởi vậy nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũng như các công trình trọng điểm rất nhiều. Bởi vậy các sản phẩm thép công nghiệp như thép hình, thép ống, thép tấm được rất nhiều nhà thầu cũng như khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng

Sản phẩm thép

Các thương hiệu sản phẩm thép nổi tiếng trong nước

Những tiêu chuẩn này quy định về thành phần hóa chất, vật lý, kích thước, dung sai… san pham thep. Ngoài ra, có một số tiêu chuẩn do chính nhà máy, hay quốc gia đó tự đặt ra cho phù hợp với từng nhu cầu, đặc đểm của thị trường nội địa. Ví dụ, tại nhà máy thép Vina One, ngoài việc áp dụng các tiêu chuẩn ASTM – Mỹ, JIS Nhật, Thép Vina One còn thiết lập một tiêu chuẩn riêng, gọi là tiêu chuẩn VNO để phù hợp với yêu cầu của người dân Việt Nam cũng như điều kiện, môi trường xây dựng ở một đất nước có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Các tiêu chuẩn riêng Vina One đã được kiểm nhận ở các trung tâm uy tín trên thế giới và hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng cho khách hàng.

Thương hiệu thép

Các sản phẩm làm từ sắt thép

Dựa vào các tiêu chuẩn kỹ thuật về sắt thép, các kỹ sư có thể lựa chọn một cách chính xác loại thép phù hợp với yêu cầu dự án trong quá trình thi công cũng như sau khi được sử dụng.Các sản phẩm thép công nghiệp hiện nay trên thị trường

Thép hình

thép hình

Thép hình được chia thành thép U, thép I, thép V, thép H….Đây là những sản phẩm thép hình được dùng nhiều nhất trong kết cấu nhà xưởng. Ưu điểm của các sản phẩm thép hình này là có khả năng chịu lực tốt, kết cấu thép chịu được trọng lực lớn, thép đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.
Trên thị trường thép hình hiện nay thép được sản xuất và có xuất xứ khác nhau, tiêu biểu như hàng: Posco, nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
Hiện nay hàng Posco vẫn được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của hàng Posco là giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế….
Hàng Trung Quốc hiện nay nhiều nhất vẫn là hàng thép U, ưu điểm của loại hàng này là giá thành rẻ, tuy nhiên về hình ảnh thép có màu vàng bề mặt vì vận chuyển đường biển nên hơi nước biển bám vào gây vàng ở trên bề mặt sản phẩm.
Hàng nhập khẩu của Hàn Quốc và Nhật Bản có giá thành tương đối cao, sử dụng với những công trình yêu cầu khắt khe phải đạt chuẩn về độ dày cũng như cân nặng.

Thép ống, thép hộp

Thép ống Thép hộp

Thép ống hộp hiện tại được ứng dụng khá phổ biến từ những công trình hạng mục lớn, đến những công trình dân dụng cũng như ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp gia dụng. Hiện tại thép ống hộp hàn được sản xuất bởi các nhà máy trong nước, các hãng thép ống hộp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Vinastar….
Tùy vào hãng sản xuất mà có giá thành khác nhau, tuy nhiên mức độ chênh lệch giá của các hãng cũng không quá cách xa nhau, quý khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công trình mà có những lựa chọn sử dụng khác nhau.
Đối với những sản phẩm thép ống đúc thì chủ yếu vẫn là hàng nhập khẩu Trung Quốc….
Công ty chúng tôi hiện tại cung cấp tất cả các sản phẩm ống hộp của các nhà máy khác nhau, đồng thời đối với các mặt hàng ống hộp siêu dày chúng tôi vẫn có cung cấp như: thép hộp 100×300, 200×200, thép hộp 75×150…. và các loại ống kích thước lớn và siêu dày.

Thép tấm

Thép tấm

Thép tấm hiện tại có thép tấm trơn và thép tấm chống trượt, thép tấm hiện tại được biết đến với thép tấm nhập khẩu Trung Quốc, nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản và thép tấm sản xuất bởi công ty Fomosa….
Hiện tại thép tấm đang có dấu hiệu hạ nhiệt nên quý khách nên tận dụng thời cơ này để mua hàng về để xây dựng cũng như sử dụng.

Liên hệ
Giảm giá!

Phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bầu giảm hàn đen FKK – Nhật

Original price was: 100.000₫.Current price is: 50.000₫.

Phụ Kiện Hàn Jinil bend (Dybend) – Hàn Quốc

Bầu giảm hàn đen Jinil bend (Dybend) – Hàn Quốc

Liên hệ

Phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Bầu giảm hàn mạ kẽm FKK – Nhật

Liên hệ

Phụ Kiện Hàn Jinil bend (Dybend) – Hàn Quốc

Bầu giảm hàn mạ kẽm Jinil bend (Dybend) – Hàn Quốc

Liên hệ

Phụ kiện ren Mech

Bầu giảm ren Mech – UL FM

Liên hệ

Phụ kiện hàn SCH20/40/80

Bầu giảm thép đúc SCH20, SCH40, SCH80

Liên hệ

THIẾT BỊ PCCC

BÌNH CHỮA CHÁY

Liên hệ
Liên hệ

Phụ kiện ren Mech

Cà rá ren Mech – UL FM

Liên hệ

Phụ Kiện Hàn Jinil bend (Dybend) – Hàn Quốc

Chén hàn đen (Cap) Jinil bend (Dybend ) – Hàn Quốc

Liên hệ
Giảm giá!

Phụ kiện hàn FKK – Nhật Bản

Chén hàn đen FKK – Nhật

Original price was: 150.000₫.Current price is: 10.000₫.
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát , giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0971 960 496 0938 261 123 Hotline (24/7)
0938 437 123

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

Translate »