Thép hình C200

Thép hình C200 là một loại vật liệu xây dựng rất phổ biến trong các công trình xây dựng được ứng dụng trong công nghiệp, giao thông và các loại hình khác hiện nay.

Xà gồ C

Các bạn đã từng nghe đến loại thep hinh C200 này bao giờ chưa? Thông thường những ai làm việc trong môi trường chuyên sử dụng các loại thép công nghiệp chắc chắn sẽ rất am hiểu về loại thép này. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về dòng thép hình C200 được ứng dụng rộng rãi trong đời sống để các bạn có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức mới nhé.

Mô tả về sản phẩm thép hình C200

xà gồ C
Thép hình C200 với đặc tính nhẹ cùng với khả năng chịu lực cao, rất tiện dụng, có thể cắt theo nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng có thể đột lỗ theo ý muốn, tạo sự linh hoạt trong xây dựng lắp ráp nhà xưởng, nhà cửa và các công trình có gía trị lớn hơn nữa.

Tính năng và đặc điểm của thép C200

Thông số kỹ thuật xà gồ C

Được sản xuất từ thép mạ kẽm cường độ cao

Thép C200 có đặc điểm kỹ thuật hoàn chỉnh

Làm từ chất lượng nguyên liệu thô

Các lỗ được đục lỗ trước dựa trên thiết kế chi tiết

Thép C200 được ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà nhà máy, cây cầu lớn, phòng tập thể dục và nhà di động

C thanh lọc có thể được sử dụng trong các khay đơn và kéo dài liên tục trong các tòa nhà đa vịnh

Ưu điểm của thép hình C200

Bảng tra trong lượng xà gồ C

Ngày nay việc sử dụng thép hình trong các ngành công nghiệp là rất cao, trong đó không thể phủ nhận rằng thép hình C200 là loại thép được sử dụng phổ biến trong các loại hình xây dựng… Việc sử dụng thép hình 200 để xây dựng đã khiến cho tỉ trọng, chi phí, thời gian thi công khu nhà xưởng được giảm đi đáng kể, đảm bảo tháo gỡ và di chuyển một cách dễ dàng.

Ngoài ra, thép hình C200 được chế tạo rồi được vận chuyển đến các công trường xây dựng, nhờ đó mà chúng giảm thiểu tối đa thời gian thi công trên công trường, giảm thời gian cũng như chi phí lao động.

Thêm vào đó, dòng thép này có ưu điểm là lắp đặt đơn giản, chi phí thấp, duy trì được vẻ đẹp bền vững , tiết kiệm chi phí bảo trì. Nếu bạn muốn tìm chọn loại thép này cũng đừng quá lo lắng bởi kích cỡ thép phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của thiết kế.