Thép hình chữ V cập nhật mới nhất [hienthithang]/[hienthinam]

Thép hình chữ V cập nhật mới nhất – Thép V còn được gọi với tên khác là thép góc, là một trong những sản phẩm thép hình có ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép góc V với nhiều kích thươc đa dạng cũng như độ dày khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hãng sẽ có những lựa chọn khác nhau về kích thước cũng như nguồn gốc thép về sử dụng. Dưới đây Công ty thép Hùng Phát của chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về các loại thép V cũng như nguồn gốc và ứng dụng khác nhau của sản phẩm.

thép hình V

Thép hình chữ V

Đặc điểm nhận dạng của sản phẩm thép V này là thép có mặt cắt ngang giống với hình chữ V in hoa trong bảng chữ cái Việt Nam. Tên gọi “thép vê”, “thép góc”, “góc L”….
Những kích thước phổ biến nhất hiện nay của loại thép này là góc: Thép V30, V40, V50, V60, V63, V70, V75, V80, V90, V100, V120, V130, V150, V175, V100…Độ dày dao động từ 2 ly cho đến 25ly tùy theo kích thước của thép V.

Nguồn gốc của thép V

Thép V hiện tại được sản xuất chủ yếu ở trong nước, thương hiệu Tisco vẫn là tên gọi được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi ưu điểm của sản phẩm là có độ bền cao, bazem thực tế không âm quá 3% so với bazem nhà máy ban hành, bởi vậy những công trình yêu cầu khắt khe về cân nặng cũng như kích thước sản phẩm thì lựa chọn Thép V Tisco là lựa chọn đúng đắn nhất.
Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có các sản phẩm thép V của An Khánh, thép V Trung Quốc, và những sản phẩm thép V tự gia công trong nước.

thép hình V đúc

Ứng dụng của thép V

Ứng dụng của thép V hiện nay khá đa dạng và rộng rãi, Ngoài ứng dụng để đóng tàu, thì hiện tại người ta thương sử dụng thép V mạ kẽm nhúng nóng để làm kệ đỡ, giá đỡ, dùng trong ngành công nghiệp xây dựng, xây nhà thép tiền chế….

Ứng dụng thép hình hộp

Giá thép V rẻ nhất ở đâu?

thép hình V

Công ty thép Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thép V đen, thép V mạ kẽm nhúng nóng, Thép hình u,i,v,h các loại với mức giá rẻ nhất. Đồng thời công ty chúng tôi còn cung cấp thép tấm, thép tấm chống trượt các loại. Liên hệ mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: 0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com