Thép hình mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được nhiều người lựa chọn với độ bền cao, mang lại hiệu quả cho mọi công trình. Trước khi cho thép vào nhúng nóng thép được làm sạch. Lớp mạ kẽm được bao phủ toàn bộ bề mặt của thép giúp cho thép chống bị bào mòn, gỉ sét. Khả năng chịu đựng của thép mạ kẽm nhúng nóng ở mọi thời tiết nhiệt độ khác nhau không giống như những loại thép hình thông thường. Thép được mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn so với những loại thép thông thường khác.

Thép Hình

Tại sao thép hình mạ kẽm nhúng nóng được nhiều người tin tưởng sử dụng

Thép hình U, I, V, H mạ nhúng nóng được bao phủ bởi một lớp kẽm bên ngoài giúp cho thép có nhiều hữu dụng. Với công nghệ cao đảm bảo chất lượng, kết cấu thép cho các công trình thép xây dựng, đặc biệt trong thời kì công nghiệp hóa như hiện nay.

Lớp kim loại bên trong được bảo vệ dưới mọi yếu tố thời tiết, môi trường … vẫn đảm bảo được sự bền vững. Thép mạ kẽm giúp phục hồi các chi tiết bị bào mòn giúp cho sản phẩm được bền như mới. Với lớp kẽm bao bọc bên ngoài không chỉ giúp cho thép có độ bền còn làm một lớp trang trí rất bắt mắt.

Thép Hình Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Lớp kẽm chống ăn mòn ở mọi điều kiện khác nhau, mạ kẽm nhúng nóng mang đến sản phẩm có tính ưu việt không chỉ bảo vệ bề mặt mà bất kì loại thép nào cũng không thể so sánh được.

So với các loại Thép góc V, L trên thị trường, thép mạ kẽm nhúng nóng mang lại giá trị kinh tế cao, độ bền lâu dài. Chi phí mạ kẽm ban đầu là thấp nhất. Lớp kẽm ở bên ngoài chính là lớp bảo vệ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chống được các va đập khi vận chuyển và sử dụng. Mạ kẽm được áp dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau, từ những chi tiết nhỏ nhất như ốc vít, hay những ống dầm…

Sử dụng thép hình mạ nhúng nóng mang lại lợi ích gì?

Thep hinh ma kem nhung nong mang lại độ bền bỉ cho sản phẩm, chống ăn mong, gỉ sét tốt. Trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng, khi phản ứng hóa học sinh ra một lớp kẽm bền vững trên bề mặt thép. Điều này giúp bảo vệ tiếp xúc với môi trường đến mặt hàng thép và giảm thiểu được một số phản ứng hóa học bên trong bề mặt thép. Trong quá trình sử dụng quá trình oxy hóa phản ứng hóa học cũng sảy ra chậm hơn, quá trình bào mòn sản phẩm cũng sảy ra ít hơn. Điều này giúp giảm thiểu được gỉ sét trên bề mặt sản phẩm.

Tùy vào vị trí xây lắp mà nguy cơ chống bào mòn và gỉ sét của mặt hàng cũng không giống nhau. Nếu các mặt hàng được sử dụng ngoài trời, nơi có độ ẩm và axit cao như ở biển thì khả năng bào mòn và gỉ sét thường kém hơn. Tuổi thọ của thép mạ kẽm nhúng nóng kéo dài khoảng 30-40 năm. Đối với những khu vực có độ thoáng mát thì tuổi thọ kép dài hơn.

Thép Hình Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thép hãy đến với công ty thép Hùng Phát, chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thép, thép tấm, thép hình mạ kẽm nhúng nóng chính hãng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Khách hàng mua thép mạ kẽm nhúng nóng có chi phí rẻ nhất trên thị trường hàng hãy đên với công ty chúng tôi hoặc gọi điện thoại để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi là đại lý phân phối cấp một, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên có giá thành sát với giá nhà sản xuất đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.