Thép hộp Hòa Phát mới nhất [hienthithang]/[hienthinam]

Thép hộp Hòa Phát: Thép hộp đen, Thép hộp mạ kẽm, Ống thép vuông, chữ nhật, Thép tấm tôn mạ kẽm và đen, Ống thép vuông chữ nhật cỡ lớn, Ống thép vuông siêu dày…

Thep hop Hoa Phat có bao nhiêu loại là câu hỏi được nhiều nhà thầu cũng như có nhiều quý khách hàng quan tâm và đặt ra câu hỏi? Hòa Phát được mệnh danh là Ông Vua ngành thép, không chỉ nổi tiếng với sản phẩm thép xây dựng mà tập đoàn còn nổi tiếng với các loại thép ống thép hộp. Không những chiếm lĩnh được thị trường trong nước mà thép Hòa Phát còn xuất khẩu đi các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, Châu Á cũng như một số nước Châu Mỹ và Châu Âu. Hôm nay cũng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi là thép hộp hòa phát có bao nhiêu loại.

Thép hộp mạ kẽm

Phân loại thép hộp theo cataloge nhà máy

Nếu như theo cataloge của nhà máy thì thép hộp được chia thành:
– Ống thép vuông, chữ nhật, Thép tấm tôn mạ kẽm và đen
– Ống thép vuông chữ nhật cỡ lớn
– Ống thép vuông siêu dày

Phân loại thép hộp theo đặc điểm và tính chất

Nếu như đối với cataloge của nhà máy đưa ra 3 loại khác nhau thì đối với dựa vào đặc điểm cũng như một số tính chất sản phẩm thì thép hộp hòa phát được chia ra thành hai loại chính là: thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Vậy dựa vào đặc điểm hay tính chất gì để phân biệt hai loại thép này?

Thép hộp đen

Thép hộp đen
Dựa vào mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bề mặt thép hộp có màu xanh đen thì đấy chính là thép hộp đen, sản phẩm được cán lên từ nguyên liệu Thép tấm tôn đen. Tính chất vật lý của thép hộp đen là dễ bị han gỉ nếu như để ở môi trường có độ ẩm cao, xây dựng ở nơi có nhiều axit hay thường xuyên tiếp xúc với nước.
Thông thường người ta mua thép hộp đen về sau đấy sơn màu thông thường hoặc sơn chống gỉ trước khi sử dụng, nhưng cũng có những ứng dụng như để làm cốt pha hay làm thang thì không nhất thiết phải sơn.
Ưu điểm của sản phẩm là: có nhiều kích thước và độ dày khác nhau, giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm thép hộp mạ kẽm.

Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm
Là loại thép hộp có bề mặt thoa kẽm sáng bóng, màu bạc, sản phẩm được cán lên từ nguyên liệu Thép tấm tôn mạ kẽm. Ưu điểm của sản phẩm là hình thức đẹp, sử dụng nhiều trong cách nghành nghề quan trọng khác nhau. Ngoài ra thép hộp mạ kẽm có độ bền cũng như tuổi thọ dài hơn so với thép hộp đen, không dễ bị han gỉ….
Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của thép hộp mạ kẽm là giá thành cao hơn so với thép hộp đen.

Thép Hòa Phát

Hiện tại thì Thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua đại lý cấp 1. Công ty thép Hùng Phát là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, phân phối tất cả các sản phẩm thép ống và thép hộp hiện có của nhà máy với giá thành cạnh tranh nhất. Để liên hệ báo giá cũng như đặt mua các sản phẩm thép hộp của Hòa Phát cũng như thép hình, thép tấm các loại nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com