Thép tấm trơn – thép tấm chống trượt [hienthithang]/[hienthinam]

Thép tấm trơn – thép tấm chống trượt – Thép tấm là nguyên vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số các ngành công nghiệp nặng của Việt Nam. Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi công trình mà quý khách hàng lại có những lựa chọn các loại thép tấm khác nhau. Vậy hiện tại trên thị trường sắt thép hiện nay có bao nhiêu loại thép tấm, và đến đâu để mua thép tấm giá rẻ. Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà Công ty thép Hùng Phát chúng tôi chia sẻ ngay sau đây

Thép tấm

Các loại thép tấm

Để phân loại thép tấm trên thị trường hiện nay thì dựa vào tên gọi cũng như nhận biết củ thể bằng mắt thường thép tấm được chia làm thep tam tron va thep tam nham

Thép tấm trơn

Thép tấm trơn

Thép tấm trơn là loại thép tấm có bề mặt trơn nhẵn, loại thép tấm này được dùng rất nhiều để đóng tàu, để gia công các sản phẩm trong xây dựng như để làm bản mã chân cột…Ngoài ra ứng dụng được biết đến nhiều nhất là trong ngành công nghiệp đóng tau, làm kênh mương thoát nước. Độ dày của loại thép tấm này phổ biến từ 0.8 ly cho đến 100ly hoặc hơn thế nữa.
Thép tấm trơn còn được chia thành thép tấm mạ kẽm và thép tấm đen thường, tấm mạ kẽm thường có độ dày mỏng dưới 2,5 ly, loại tấm mạ kẽm này thường được gọi là thép lá. Thép tấm mạ kẽm dùng để cán nên các thành phẩm như xà gồ, thép U chấn hoặc V chấn, ngoài ra thép tấm lá mạ kẽm này còn thường dùng để làm các mặt bàn trong ngành công nghiệp gia dụng và vô vàn các ứng dụng đa ngành nghề khác nhau. Mác thép của thép tấm mạ kẽm thường là: Q235, SS400 hoặc mác thép CT3…

Thép tấm chống trượt

Thép tấm chống Trượt

Thép tấm chống trượt hay còn được gọi là thép chống trượt, thép tấm gân….loại thép này thường có bề mặt có các gân nổi lên và ứng dụng nhiều nhất là để làm sàn thao tác, làm mặt bậc cầu thang….
Với những họa tiết gân trên bề mặt tấm, loại tấm này có chức năng chống trơn trượt, đảm bảo sự an toàn cho người di chuyển trên bề mặt của tấm. Với những ưu điểm như thế thép tấm gân còn được ứng dụng để đóng sàn tàu biển, lúc này thép tấm nhám sẽ giúp cho người và hàng hóa trên tàu ko bị trơn trượt khi tàu di chuyển trên biển.
Mác thép tấm nhám hiện tại có: Mác thép SS400, mác thép CT3, mác thép Q234….

Ngoài chia thành thép tấm trơn cũng như thép tấm nhám thì thép tấm cũng có thể chia thành hai loại là thép tấm cán nóng và cán nguội. Để phân biệt loại thép tấm này quý khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào quy trình sản xuất. Bởi thép tấm cán nóng là cán ở nhiệt độ cao, từ 1000 độ C trở lên, và tấm thường có bề mặt xanh, còn thép tấm cán nguội là cán ở nhiệt độ thường, nhiệt độ phòng và có độ giày giới hạn là 1,8 ly trở xuống.
Hiện tại hầu như các sản phẩm thép tấm nhám đều thuộc loại thép tấm cán nóng, và quy trình bảo quản của thép tấm cán nóng cũng không phải khắt khe như thép tấm cán nguội.

Mua thép tấm ở đâu giá tốt nhất?

Thép tấm trơn

Hiện nay có khá nhiều công ty nhập khẩu và phân phối các loại thép tấm với nguồn gốc cũng như giá thành khác nhau. Giá thép tấm tại Công ty thép Hùng Phát luôn luôn rất cạnh tranh với các đơn vị khác. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại thép tấm của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Bởi vậy để đặt mua thép tấm đảm bảo chất lượng cúng như với mức giá rẻ nhất quý khách hãy đến với công ty chúng tôi. Để liên hệ đặt mua hàng quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng: 0938 437 123 Hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com.