Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ

Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ – Báo giá tủ chữa cháy trong nhà, báo giá tủ chữa cháy, tủ pccc ngoài nhà, báo giá tủ chữa cháy vách tường các loại với giá thành tốt nhất tại TPHCM. Tủ chữa cháy, tủ pccc do PCCC HAT cung cấp và phân phối là sản phẩm chất lượng và uy tín, cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài và vận chuyển sản phẩm đến nơi nhanh gọn, công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ

Kích thước tủ chữa cháy , kệ

Thép Hùng Phát xin giới thiệu đến các bạn những kích thước khách hàng thường đặt tại xưởng sản xuất hộp chữa cháy của chúng tôi.

Tên gọi: Tủ chữa cháy – Hộp chữa cháy – Tủ đựng phương tiện chữa cháy
Kích thước: 500x400x180 (Cao x Rộng x Sâu)
Công dụng: Đựng bình – vòi – quần áo chữa cháy – dụng cụ phá dỡ
Màu sắc: Đỏ (sơn tĩnh điện)
Chất liệu: Thép
Cánh tủ: Có kính nhìn xuyên
Loại khóa: Khóa bật màu đỏ
Dễ dàng lắp đặt – dễ dàng vận chuyển

Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ

Tủ PCCC trong nhà (40 x 60 x 22) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Tủ PCCC trong nhà (40 x65 x 22) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Tủ PCCC trong nhà (45 x 65 x 22) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Tủ PCCC trong nhà (50 x70 x 22) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Tủ PCCC trong nhà (50 x70 x 20) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Tủ PCCC ngoài trời (90 x 75 x 25) cm. Sản xuất tại Việt Nam.
Ngoài ra  còn cung cấp các mẫu tủ sản xuất riêng theo yêu cầu hoặc dành riêng cho các mẫu bình chữa cháy có kích thước lớn.

Một số mặt hàng Thiet bi PCCC Tu Chua Chay, Ke đặt theo yêu cầu chưa có giá xin quý khách liên hệ đến số 0938 437 123 để được tư vấn loại tủ đựng bình chữa cháy, tủ đựng vòi chữa cháy thích hợp và báo giá cho quý khách.

Vì sao nên trang bị thiết bị PCCC?

Với thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam thì việc bảo quản bình chữa cháy cũng các trang thiết bị PCCC là điều cần được lưu tâm. Ngoài ra việc bỏ tập trung các phương tiện PCCC này giúp tránh việc thất lạc và hỏng hóc do những va đập và ảnh hưởng không đáng có từ môi trường. Ngoài ra đây cũng là giải pháp rất tốt trong việc tiết kiệm diện tích và không gian cất giữ trang thiết bị PCCC.

Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ
Hộp, tủ đựng bình chữa cháy thường có sắc đỏ dễ nhận biết, thường làm từ vật liệu Thép tấm tôn được sơn tĩnh điện, mặt nắp tủ có kính trong giúp dễ dàng quan sát các thiết bị PCCC có trong tủ.

Một số loại tủ, hộp đựng bình chữa cháy thông dụng nhất hiện nay

Thiết bị PCCC Tủ Chữa Cháy, Kệ
Tủ đựng bình chữa cháy ngoài trời.
Tủ dựng bình chữa cháy trong nhà.
Tủ đựng bình chữa cháy âm tường.
Tủ dựng bình chữa cháy vách tường.
Tủ đựng bình chữa cháy inox 304.
Hộp, tủ phòng cháy chữa cháy là phương tiện yêu cầu bắt buộc phải có đối với những nơi tập trung đông người như khu dân cư, trụ sở làm việc, bệnh viện, công trường, nhà máy. Mỗi khu vực được bố trí hộp phòng cháy chữa cháy có kích thước khác nhau phù hợp với việc chứa các thiết bị PCCC.