Thép tấm tôn nhựa cách nhiệt – Thép tấm tôn nhựa pvc

Thép tấm tôn nhựa cách nhiệt – Thép tấm tôn nhựa pvc – Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ dễ dàng hơn khi con người nắm bắt công nghệ ngày một nhanh hơn. Bạn đang có dự tính nuôi gà theo mô hình lớn, hay làm nông nghiệp sạch theo quy mô lớn có mái che chắn. Thì Thép tấm tôn nhựa pvc là một sản phẩm không thể thiếu trong công trình của bạn. Thép tấm tôn nhựa được ưu chuộng rất nhiều hiện nay. Được sản xuất chủ yếu bằng phương đùn ép hạt nhựa pcv nên loại Thép tấm tôn này được mang đầy đủ các ưu điểm như chống chịu được nhiệt độ thời tiết lớn, có tính năng bảo vệ độ bền của công trình. Rất nhiều công trình sử dụng để làm vách ngăn trần nhà, mái che công trình.Dưới đây là một số ưu điểm cũng như giá Thép tấm tôn nhựa pvc .

Thép tấm tôn mạ kẽm
Ưu điểm của Thép tấm tôn nhựa thông minh pvc

Thép tấm tôn nhựa thông minh pvc là một trong những sản phẩm mang tính chất công nghệ. Đi kèm với nhiều tính chất, công dụng của nó trong các ngành công nghiệp và nội thất. Thép tấm tôn nhựa thông minh với nhiều tính năng vượt trội, không độc hại, chống lại được tia cực tím, có khả năng lấy ánh sáng tốt, không bắt lửa. Với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật nên Thép tấm tôn nhựa pvc được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

1. Thép tấm tôn nhựa cách nhiệt

Vật liệu Thép tấm tôn nhựa pvc chính là một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A. Và đặc biệt là tính năng chuyền ánh sáng mà không vật liệu nào thay thế được. Thép tấm tôn nhựa pvc ngăn chặn các tia cực tím UV truyền qua. Giúp cho bạn tránh được các tia gây hại cho cơ thể. Cùng với đó Thép tấm tôn nhựa pvc được cấu tạo một chuỗi tổ hợp. Cũng chính là một yếu tố giúp tạo nên được loại sản phẩm cách nhiệt cực kì tốt có thể giảm 3-6° so với nhiệt độ thông thường.

Thép tấm tôn cách nhiệt
Kèm theo đó là một dòng sản phẩm bền bỉ, có độ ổn định cao. Và có nhiều các ưu điểm vượt trội khác như là không gây độc hại, không bắt lửa, bên cạnh đó nó cũng có nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn.

2. Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc. Đặc tính là dẻo dai kèm theo lấy ánh sáng cho không gian tốt với giá nhựa pvc cực kì rẻ nên tiết kiệm đáng kể cho công trình của bạn.

Thép tấm tôn mạ
3. Thép tấm tôn nhựa trong suốt giá rẻ

Thép tấm tôn nhựa lấy sáng thông minh polycarbonate là một loại mái lợp bằng nhựa tổng hợp giữa polymer và các nhóm carbonat tạo nên. Sự liên kết chặt chẽ tạo nên đặc trưng của tấm polycarbonate có nhiều ưu điểm vượt trội so với Thép tấm tôn lợp thông thường. Vừa nhẹ, chống nóng, cách nhiệt hiệu quả và dễ thị công với nhiều loại địa hình cũng như giá thành rẻ.

Thép tấm tôn mạ màu

Với Thép tấm tôn nhựa pvc trong suốt không chỉ đa dạng về mẫu mã màu chủ đạo là màu trắng trong ngoài ra còn có các màu khác như: (màu kem, màu xanh da trời, màu xanh nước biển…) mà giá thành lại cự kì là rẻ so với nhưng vật liệu khác như kính cường lược, bền bỉ hơn Thép tấm tôn nhựa mica. Với những khả năng như dẻo dai mềm mại, sản phẩm này có thể uống cong nếu được gia cố bằng các sợi thủy tinh và khả năng cách nhiệt tốt.

Các dạng Thép tấm tôn nhựa pvc

1. Thép tấm tôn nhựa phẳng

Thép tấm tôn nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate có dạng phẳng và là loại Thép tấm tôn nhựa lấy sáng khá phổ biến trong các ứng dụng làm mái lợp lấy sáng.Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao và có độ xuyên sáng và độ bền tốt. Với diện tích Thép tấm tôn lấy sáng từ 5% đến 10% trên diện tích mái lợp, chúng ta có thể tiết kiệm được từ 20.000kw đến 25.000kw điện mỗi năm.

Thép tấm tôn phẳng
Thép tấm tôn nhựa lấy sáng phẳng có hai loại là Thép tấm tôn nhựa rỗng ruột và Thép tấm tôn nhựa đặc ruột. Được cấu tạo từ các phân tử nhựa và sợi thủy tinh. Chúng có độ bền cao và khả năng chịu lực rất tốt khi sử dụng ngoài trời dưới mọi thời tiết khí hậu.

2. Thép tấm tôn nhựa cán sóng 5 sóng, 9 sóng, 11 sóng, 13 sóng

Tùy vào cấu tạo cũng như vào mục đích sử dụng bạn nên chọn loại Thép tấm tôn nhựa nào cho phù hợp và đem lại nhiều lợi ích nhất mà không tốn nhiều chi phí, một số ứng dụng của Thép tấm tôn nhựa cán sóng khác nhau.

Thép tấm tôn nhựa 5 sóng được chạy trên dây chuyền cán Thép tấm tôn tự động hiện đại, cho biên dạng sóng chuẩn, sắc nét cùng với chất lượng Thép tấm tôn cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chất lượng tốt nhất. Thép tấm tôn nhựa 5 sóng vuông là sản phẩm thiết kế ứng dụng cho mái và vách nhà công nghiệp.
Thép tấm tôn 5 sóng
Thép tấm tôn nhựa 9 sóng. Được dựa trên dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mái công trình, các công trình xí nghiệp dựa trên đặc tính và sóng cứng thoát nước nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt.
Thép tấm tôn 9 sóng
Thép tấm tôn nhựa 11 sóng. Được ứng dụng trong công trình nông nghiệp, thủy hải sản dùng lấy sáng và chống stress nhiệt
Thép tấm tôn 11 sóng
Thép tấm tôn nhựa 13 sóng. Được ứng dụng cho các tòa nhà cao ốc, độ cứng cao cũng như chịu nhiệt tốt theo thời gian
Thép tấm tôn 13 sóng

3. Thép tấm tôn nhựa sóng ngói

Hiện nay các công trình lớn hay những công trình nhà ở được người tiêu dùng sử dụng lựa chọn Thép tấm tôn nhựa sóng ngói rất nhiều. Với giá Thép tấm tôn nhựa pvc rất rẻ cũng với nó là dễ dành trong việc lắp đặt, nhẹ nhàng chống nóng tốt nên được dùng phổ biến ở các công trình xây dựng ven biển, nhà máy chế biến công nghiệp, nông nghiệp. Với đặc tính chống mài mòn hóa chất, chống rỉ, kháng nước biển của nhựa PVC. Ngoài ra Thép tấm tôn nhựa sóng ngói khi trời mưa xuống các bạn nghe thấy tiếng rất nhỏ đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Thép tấm tôn nhựa giá bao nhiêu? cập nhật giá Thép tấm tôn nhựa PVC

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành của loại Thép tấm tôn này, cũng như chất liệu được kết hợp tạo nên một tấm Thép tấm tôn nhựa PVC các bạn hãy tìm hiểu về chất lượng và tham khảo giá thành thật kĩ để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình. Dưới đây là bảng giá Thép tấm tôn nhựa pvc.

1. Giá Thép tấm tôn nhựa compesite thủy tinh lấy sáng

Có 2 loại chính đó là sợi trong mờ và sợi caro trọng lượng và độ dày của mỗi loại khác nhau nên giá của chúng cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá của từng loại.

Sợi trong mờ

Độ dày(mm) Trọng lượng (kg/m) Đơn giá(m) Bảo hành(năm)
0.5 0.6 45,000 0.5
1.0 1.2 84,000 1
1.5 1.8 126,000 2
2.0 2.4 168,000 3
2.5 3.0 210,000 4
3.0 3.6 252,000 5

Sợi caro

Độ dày(mm) Trọng lượng(kg/m) Đơn giá(m) Bảo hành(năm)
1.0 1.2 88,000 1
1.5 1.8 132,000 2
2.0 2.4 176,000 3
2.5 3 220,000 4
3.0 3.6 264,000 5

Lưu ý : Giá Thép tấm tôn trên là bảng giá của nhà sản xuất đưa ra, giá có thể thay đổi theo biến động giá của theo thị trường, nên bạn cần chọn một nhà phân phối uy tín chất lượng để tham khảo thêm về giá.

2. Báo giá Thép tấm tôn nhựa Polycarbonate

Thép tấm tôn nhựa lấy sáng Polycarbonte dạng sợi
Ở Thép tấm tôn nhựa lợp thông minh Poly dạng sợi có thể chịu được va chạm mạnh. Về điểm này loại Thép tấm tôn nhựa poly này còn có khả năng chịu va đập lớn hơn gấp 6 làn kính cường lực, gấp hơn khoảng 200 lần so với kính thường và hơn 8 lần so với loại tấm nhựa mica.

Độ dày(mm) Đơn giá(VNĐ/m²) Bảo hành(năm)
0.9 190,000 1
1.0 270,000 2
1.5 370,000 3
2.0 470,000 4
3.0 580,000 5

Thép tấm tôn nhựa Polycarbonate đặc ruột
Song ở Thép tấm tôn nhựa Polycarbonate đặc ruột thì ưu điểm này lại còn lớn hơn rất nhiều lần. Nhưng vẫn không thể bỏ qua một ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là tính dẻo dai, mềm, loại sản phẩm này còn có thể uốn cong nhờ được gia cố bằng các sợi thủy tinh, đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt. Với xuất xứ các nơi khác nhau nên giá thành cũng có thể chệnh lệch.

1. Sản xuất tại Việt Nam

Độ dày(mm) Chiều rộng(m) Chiều dài(m) Đơn giá(VNĐ/m²)
2mm 1.22m 30 270,000
1.52m
1.82m
3mm 2.1m 30 370,000
1.22m
1.52m
1.82m
2.1m
4mm 1.22m 30 570,000
1.52m
1.82m
2.1m

2. Nhập khẩu từ Hàn Quốc

Độ dày(mm) Chiều rộng(m) Chiều dài(m) Đơn giá(VNĐ/m²)
3.0 mm 2.0m 20m 610,000
4.5 mm 2.0m 20m 910,000
5.0 mm 2.0m 5.80m 1,050,000
10 mm 1.22m 2.44m 2,150,000

Lưu ý :Giá Thép tấm tôn trên là bảng giá của nhà sản xuất đưa ra. Giá có thể thay đổi theo biến động giá của theo thị trường. Nên bạn cần chọn một nhà phân phối uy tín chất lượng để tham khảo thêm về giá.

Mua Thép tấm tôn nhựa PVC ở đâu giá rẻ, chất lượng

Với những ai đang chuẩn bị sắm cho mình một thứ gì đấy. Thì câu hỏi đầu tiên luôn đặt trong đầu là mua được sản phẩm ấy ở đâu thì có giá thành rẻ, kèm theo chất lượng tốt. Nếu bạn muốn mua Thép tấm tôn nhựa pvc giá rẻ thì đến ngay thép Hùng Phát với hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu uy tín, với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

Thép tấm tôn mạ màu
Với phương châm ” Cần là có- tìm là thấy ” hãy để thép Hùng Phát giúp cho công trình của bạn trở nên bền vững hơn.

Đến với Thép Hùng Phát cam kết khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất thị trường

Với định hướng “Nâng cao chất lượng+ giảm giá thành sản phẩm”. thép Hùng Phát đang gấp rút đầu tư xây dựng và mở rộng sản xuất. Với cơ sở hạ tằng hiện đại cùng với 1 hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Chúng tôi sẽ ngày càng có thể đáp ứng tốt hơn với các yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vẫn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang vướng phải
Chế độ bảo hành dài hạn. Công ty luôn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.
Các bạn có thể gọi qua số Hotline của công ty để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.Trên đây, là những chia sẻ về Thép tấm tôn nhựa pvc cũng như công dụng và giá thành của từng loại Thép tấm tôn nhựa cho bạn tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được vật liệu ưng ý cho công trình của bạn.