Ứng dung ống thép mạ kẽm

Ứng dụng ống thép mạ kẽm có sử dụng để làm đường ống dẫn nước sạch hay không là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nước sạch được biết đến tại Việt Nam là nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt tắm giặt và ăn uống của hầu hết người dân đặc biệt là dân cư đô thị. Vậy trong tất các các loại ống thép được biết đến hiện tại thì liệu sử dụng ống thép mạ kẽm có hợp lý không?

óng thép làm ống nước

Tính chất của thép ống mạ kẽm

Ong thep ma kem là nguyên liệu được cán và cuộn lên từ Thép tấm tôn cuộn mạ kẽm cán nóng và cán nguội, ưu điểm của sản phẩm là có bề mặt sáng bóng, hình thức đẹp nên hay được sử dụng trong một số ngành nghề liên quan đến sản phẩm nội thất cũng như trang trí nhà cửa. Từ trước đến nay ống thép mã kẽm vẫn là sản phẩm được sử dụng để làm đường ống dẫn nước sạch, tuy nhiên hiện nay có nhiều nghiên cứu chỉ ra trong nước sạch đã qua xử lý vẫn còn chứa một số hàm lượng kẽm và axit nhất định, điều này khiến cho đường ống rất dễ bị ô xi hóa và ăn mòn.
Chất han gỉ từ thép ống sẽ gây ra những mùi tanh trong nước, khiến cho nước có màu hơi vẩn đục, hoặc như nếu màu nước vẫn trong thì chũng cũng sẽ khiến cho quần áo của bạn bị ố vàng và thường xuyên gây ra mùi khó chịu khi bị ứ đọng.

Ống thép

Thép ống nào dùng trong đường dẫn nước sạch

Ứng dụng óng thép làm ống nước

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thường được ứng dụng để dẫn nước sạch hiện nay, ống thép mạ kẽm nhúng nóng được phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài, có tác dụng ngăn chặn ô xi hóa bề mặt của thép, bảo vệ lớp ống thép bên trong khỏi những ảnh hưởng của axit….
Thép ống mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát hiện tại là mặt hàng được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, với quy trình mạ nhúng nóng khép kín, đạt tiêu chuẩn BSEN nên được nhiều nhà thầu quyết định lựa chọn sử dụng.

Địa chỉ mua thép ống Hòa Phát chính hãng

ống thép

Công ty Thép Hùng Phát đang là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chuyên phân phối các sản phẩm thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm các loại có trong barem của Thép Hòa Phát với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ đặt mua các loại thép Hòa Phát chính hãng của công ty nhanh nhất bằng cách gửi đơn hàng vào zalo: 0938 437 123 hoặc email: duyen@hungphatsteel.com