Ứng dụng thép tấm trơn – thép tấm chống trượt

Ứng dụng thép tấm trơn – thép tấm chống trượt – Thép tấm có nhiều những ứng dụng thực tiễn trong ngành công nghiệp xây dựng, tìm hiểu thêm thông tin để biết thêm ứng dụng của sản phẩm….

Thép Tấm

Như ở những bài viết trước Công ty Thép Hùng Phát của chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng về việc phân loại thép tấm. Có nhiều cách để phân loại thép tấm là nhìn bằng tực quan mắt thường và nhìn vào tính chất hóa học cũng như cơ tính của sản phẩm. Bởi vì cách phân loại như thế mà ứng dụng của thép cũng tương đối khác nhau tùy vào mác thép cũng như loại thép tương đương. Vậy các ứng dụng của thép tấm hiện nay là gì? Quý khách hàng hãy đọc và tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Ứng dụng của thép tấm trơn

Thép tấm trơn bao gồm có thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội, thép tấm cán nguội thường có độ dày tối đa đến 2,5 ly và có những ứng dụng khá đặc biệt trong đời sống. Ứng dụng phổ biến của thép tấm cán nguội là làm đầu đạn trong quân đội, để làm các chi tiết trong máy móc công nghiệp, đồng thời thép tấm cán nguội cũng có những ứng dụng trong ngành công nghiệp gia dụng và ngành công nghiệp xe ô tô.
Thép tấm SS400 có độ dày từ 3 ly đến 50 ly có nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, ngoài trong ngành công nghiệp xây dựng thì thép tấm SS400 còn được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công bản mã chân cột, lập là, để cắt làm phôi khuôn mẫu….

Ứng Dụng Thép Tấm Đóng Tàu

Ứng dụng thép tấm nhám

Thép tấm nhám hay còn được gọi là Thép tấm chống trượt, mác thép của thép tấm chống trượt thường là SS400. Đặc điểm nhận dạng của loại thép tấm này là có các gân hoa nổi trên bề mặt, có tác dụng chống trơn trượt đảm bảo sự an toàn cho người di chuyển phía trên. Thép tấm nhám thường được dùng để làm mặt bậc cầu thàng, để làm sàn tàu, sàn xe tải…nhằm tác dụng chống trơn trượt cho người mà hàng hóa.

Ứng Dung Thép Tấm Cầu Thang

Các kích thước thép tấm

Đối với thép tấm chống trơn thì có các kích thước là: Tấm nhám 3 ly, Tấm nhám 4 ly, Tấm nhám 5 ly, Tấm nhám 6 ly, Tấm nhám 8 ly…
Đối với thép tấm trơn: Tấm 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly…..50ly…

Công ty Thép Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thép tấm trơn, thép tấm nhám các loại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài thép tấm công ty còn cung cấp thêm thép hình, thép hộp, thép ống đúc, thép ống hàn của nhiều nhà máy trong nước và ngoài nước. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng:  0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com