Tủ PCCC ngoài trời

Ngày nay, ở hầu hết các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp…chúng ta đều bắt gặp bóng dáng của các bình cứu hỏa, các thiết bị phòng cháy chữa cháy…

Do đó, ta có thể thấy việc phòng cháy chữa cháy trong thời gian gần đây đã được người dân đề cao cảnh giác và nhận thức rõ ràng, họ đã hiểu được hậu quả nghiêm trọng nếu chẳng may hỏa hoạn có xảy ra, tuy nhiên nhiều người khi mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy lại không để ý nhiều đến việc bảo quản bình chẳng hạn như đặt bình vào trong tủ chữa cháy

Tủ PCCC ngoài trời hay còn gọi là tủ chửa cháy, tủ cứu hỏa. Tủ được treo trên tường gần nơi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, tủ được dùng để chứa cuộn vòi chữa cháy, các lăng phun và van góc, đựng các loại bình chữa cháy. Được làm bằng Thép tấm tôn có độ dày lớn, bề mặt được sơn đỏ tĩnh điện có mặt kính trong suốt còn bên trong là vách ngăn tùy chọn.

Tủ Pccc Ngoài Trời

Việc sử dụng tủ PCCC ngoài trời để làm gì?

Tủ đựng bình chữa cháy được sử dụng trong các tòa nhà, khu nhà cao tầng để bảo quản các thiết bị chữa cháy, chúng thường được đặt tại các lối thoát hiểm, dễ nhìn thấy để phòng tránh khi có sự cố xảy ra để kịp thời xử lý ngăn chặn những rủi ro tiềm ẩn không mong muốn xảy ra. Tủ đựng bình cứu hỏa sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý để đựng bình chữa cháy , các thiết bị PCCC, khách hàng có thể gắn lên tường, để ở góc nhà, ngoài trời hay gắn âm tường. Tủ PCCC ngoài trời được thiết kế cứng cáp lại gọn nhẹ và mang lại thẩm mỹ cho căn nhà, hoặc văn phòng của bạn.

Tủ PCCC ngoài trời sản xuất theo đúng quy trình. 

Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời cũng là cùng tên gọi của  tủ PCCC ngoài trời được sản xuất và gia công trên nền thép tấm, khả năng bị chống ăn mòn thấp, nên có thể sản xuất được tất cả các loại tủ cứu hỏa khác nhau, chúng được phủ một lớp bột sơn bám chắc trên bề mặt khiến trở nên chắc chắn và thân thiện đối với người sử dụng.

Tủ PCCC ngoài trời cơ bản bao gồm:

Phần chân: tùy thuộc và chiều cao tủ mà chân đế có kích thước cao tương ứng, thông thường cao 100-150mm

Phần thân: có thể đựng thiết bị chữa cháy, cuộn vòi lăng phun hoặc kết hợp cả 2

Phần mái (nóc tủ) thiết kế dạng mái vát nhô ra trước để nước mưa trôi xuống mà không vào tủ.

Độ dày của tủ PCCC ngoài trời

Thông thường nếu không yêu cầu, độ dày vật liệu dao động từ 0.8-1.2mm. Nếu yêu cầu giá rẻ thì độ dày có thể giảm xuống 0.6mm tuy nhiên với độ mỏng như thế này khó có thể đảm bảo tính chắc chắn và tính thẩm mỹ của vỏ tủ. Nếu yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn vỏ tủ có thể dày từ 1.5 – 2.5mm tùy theo ngân sách của khách hàng.

Thiết kế tủ PCCC ngoài trời KT 1100x600x200

+ Tủ có chân cao 100 mm

+ Phần thân thiết kế lắp đặt 02 cuộn vòi chữa cháy với 02 giá vòi xoay, lăng phun đặt trên mặt đáy tủ.

+ Mái hắt nước chảy xuống phía trước

+ Độ dày: 1.2 mm

+ Sơn tĩnh điện: màu đỏ

+ Bên ngoài tủ in chữ: PCCC – Fire Hose Reel để nhận biết đây là tủ cứu hỏa. Ngoài ra phía dưới được đột 2 hàng chớp thoáng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Sử dụng khóa tay nắm chất lượng, dễ dàng đóng mở, phù hợp với môi trường ngoài trời.

Mua tủ PCCC ngoài trời ở đâu?

Công ty thép Hùng Phát  là một nhà sản xuất, cung cấp, báo giá các loại vỏ Tủ PCCC ngoài trờivỏ hộp tủ cứu hỏa theo yêu cầu bản vẽ thiết kế yêu cầu của quý khách hàng, các mặt hàng do chúng tôi luôn được chế tạo trên một nền dây chuyền hiện đại và có độ chính xác cơ khí cao trong từng loại sản phẩm.