Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát Dung Quất

Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát Dung QuấtCác sản phẩm thép ống, thép hộp và thép xây dựng của Hòa Phát đang có dấu hiệu tăng giá trong những 12/2023…

Ống thép Hòa Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng và nhà thầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những sản phẩm của tập đoàn đang được khách hàng biết đến và sử dụng phổ biến hiện nay là: thép xây dựng, thép ống và thép hộp. Với nhu cầu sử dụng trong nước cũng như để đảm bảo khả năng xuất nhập khẩu ra nước ngoài thì tập đoàn hiện tại đang đầu tư một số nhà máy mới, tiêu biểu là nhà máy được xây dựng tại Dung Quất.

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 được tập đoàn công bố là đã tăng vượt trội 31% so với cùng kỳ năm trước. Nhờ sự chệnh lệch giữa nguyên liệu nhập vào so với giá bán thành phẩm nên mức lợi nhuận của HPG cũng tăng cao hơn.

Trụ cột tăng trưởng quan trọng nhất của HPG là Khu Liên hợp Gang Thép Dung Quất. Dây chuyền cán thép đầu tiên của khu liên hợp Dung Quất với công suất 600.000 tấn/năm sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 8 năm nay, giúp tháo bỏ hạn chế công suất.

Lò BOF đầu tiên theo kế hoạch sẽ được đưa vào hoạt động trong Quý 1/2020 và lò BOF thứ hai sẽ được đưa vào hoạt động 3 tháng sau đó. Hai lò cao mới này sẽ giúp nâng công suất thiết kế mảng thép của HPG lên 4 triệu tấn/năm vào giữa năm 2020.

Giá bán thép trung bình của HPG trong nửa đầu năm 2020 tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức 13,5 triệu đồng/tấn, trong khi đó giá quặng sắt giảm 12% cùng kỳ.

Thép Hòa Phát

Hiện tại giá thành của các sản phẩm thép ống và thép hộp của thép Hòa Phát đang tăng lên trong tuần này, tiêu biểu là mặt hàng thép ống mạ kẽm nhúng nóng tăng 300đ/kg ở thị trường miền Bắc và tăng 600đ/kg ở các nhà máy Bình Dương và Long An.
Trên đây là một số những thông tin nổi bật mới nhất của tập đoàn Hòa Phát trong tuần này. Hy vọng những thông tin trên đây cũng giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về thép Hòa Phát.

Để đặt mua các sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng quý khách hãy liên hệ đến công ty thép Hùng Phát của chúng tôi. Ngoài cung cấp các sản phẩm của tập đoàn HP thì công ty chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thép hình, thép tấm, thép chế tạo và các phụ kiện sắt thép đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0938 437 123 để được báo giá nhanh nhất, hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com để nhận được báo giá củ thể nhất