Bảng giá vật liệu thép xây dựng cập nhật mới nhất [hienthithang]/[hienthinam]

Bảng giá vật liệu thép xây dựng – Thép hộp và thép ống là hai nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều tròng ngành công nghiệp cũng như nhiều ngành gia dụng, nội thất…khác nhau. Với nhiều những ứng dụng thực tiễn khác nhau như vậy nên loại thép này luôn được khách hàng quan tâm về giá thành sản phẩm cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Có những công trình yêu cầu khắt khe phải sử dụng hàng của nhà máy thép Hòa Phát, nhưng cũng có những công trình ứng dụng không yêu cầu cao về nguồn gốc sản phẩm, hàng không cần thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành.

thép hộp

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty thép Hùng Phát, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thép cũng đã phân phối rất nhiều các sản phẩm thép ống và thép hộp của nhiều nhà máy khác nhau. Ngoài là đại lý cấp 1 của Hòa Phát thì công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của nhiều nhà máy khác với chất lượng đảm bảo và mức giá vô cùng cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sắt thép, dự báo của công ty chúng tôi về giá thành của các sản phẩm thép ống hộp trong quý 2 năm 2019 sẽ có xu hướng tăng, bởi vì như năm ngoái vào thời điểm này đang vào mùa xây dựng của nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt các dự án xây dựng chung cư nhà xưởng cũng tiếp tục đi vào giai đoạn tăng tốc. Bởi vậy quý khách hàng nên chủ động nguồn vốn để mua sắt thép tránh tình trạng tăng giá trong những thánh tiếp theo.

Bảng báo giá thép hộp cập nhật mới nhất 04/2024

Giá thép hộp đen

Bảng báo giá thép hộp

Giá thép hộp mạ kẽm

Bảng báo giá thép hộp

Bảng giá thép hình mới nhất 04/2024

Bảng giá thép hình

Bảng báo giá thép hình

Bảng báo giá ống thép cập nhật mới nhất 04/2024

Bảng giá ống thép

Bảng giá ống thép

Ngoài các sản phẩm thép ống hộp có thể tăng giá ra thì thép hình U, thép I, thép V, thép H, thép tấm cũng đang có dấu hiệu tăng giá. Tuy nhiên nếu quý khách muốn đảm bảo vẫn tiết kiệm nhất cho chi phí xây dựng thì nên tìm nhà cung cấp uy tín và giá tốt nhất để mua hàng. Công ty cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội luôn tiên phong và đi đầu trong kinh doanh các sản phẩm sắt thép có nguồn gốc, hàng đảm bảo chất lượng đồng thời giá thành chúng tôi bán ra cũng tốt nhất thị trường.

Bảng giá thép
Gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: 0938 437 123  hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com để được báo giá kịp thời nhất.