Các sản phẩm sắt thép hiện nay

Các sản phẩm sắt thép hiện nay – Thép hình, thép ống, thép hộp, thép tấm là nhưng mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác hiện nay. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, bởi vậy có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều các lĩnh vực vào thị trường Việt Nam, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành chế tạo gia công liên quan đến các sản phẩm sắt thép.

Thép Hình Uivhl

Thép công nghiệp được sử dụng và nhiều người biết đến hiện nay là thép U, thép I, thép V, thép H được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các sản phẩm thép để tạo ra những hạng mục bền chắc nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có những ứng dụng khác nhau như thế nào, quý khách có thể tham khảo một số thông tin của công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

Thép hình

Thép hình U, I, V, H Được biết đến với các loại thép U, thép I, thép V, thép H….có cầu tạo đặc chủng phù hợp với từng tên gọi khác nhau. Thép hình thường được sử dụng trong kết cấu nhà thép tiền chế và nhà xường. Thép hình hiện tại của Việt Nam hiện nay là thép nhập khẩu Trung Quốc và thép hình Posco được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Thép Hình

Giá thép Posco có giá thành cao hơn so với giá thép hình nhập khẩu hiện nay bởi nhiều lý do. Thép được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại, thép có bề mặt xanh đẹp, độ dày và kích thước tương đối chuẩn so với bazem nhà máy ban hành.
Còn với thép Trung Quốc thì có giá thành tương đối rẻ hơn, tuy nhiên thép Trung Quốc lại không đạt được tính thẩm mỹ tối ưu nhất bởi bề mặt sản phẩm vàng, do di chuyển đường biển, hơi nước biển khiến cho bề mặt sản phẩm bị oxi hóa.

Thép hộp và thép ống

Thép ốngthép hộp cũng là hai sản phầm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp dân dụng. Nếu như thép ống thường được biết đến sử dụng để làm đường ống nước trong phòng cháy chữa cháy, tưới tiêu..thì thép hộp lại được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng như làm khung mái nhà, làm lan can cầu thang….

Bảng Giá Thép

Ngoài ra thép ống hộp còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dân dụng như làm khung tủ quần áo, giường, bàn ghế…
Hiện nay thép ống hộp có hai loại là ống hộp đen và ống hộp mạ kẽm, hãng sản xuất lớn nhất hiện nay vẫn là thép Hòa Phát, bởi vậy tuy thuộc vào nhu cầu thực tế và tính chất công trình mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thép tấm

Được biết đên với mục đích là đóng tàu, làm sàn xe, lót sàn, lảm bể chửa, kênh mương….nên thép tấm được chia thành hai loại là thép tấm trơn và thép tấm nhám.
Thép tấm nhám thường được sử dụng để lót sàn, giúp cho người và hàng hóa ko bị trơn trượt khi sử dụng nên còn được gọi là thép chống trượt.

Thép Tấm Trơn

Trên đây là một số những sản phẩm thép công nghiệp được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để đặt mua các sản phẩm thép uy tín đạt chất lượng quý khách hãy đến ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài là đại lý cấp 1 của Hòa Phát thì công ty chung tôi là thị phần số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Để đặt mua hàng cũng như giá sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com để được hỗ trợ nhanh nhất