Cập nhật bảng giá thép ống hộp tháng [hienthithang]/[hienthinam]

Cập nhật bảng giá thép ống hộp – Thép ống và thép hộp trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng được sản xuất bởi các nhà sản xuất thép ở Việt Nam. Giá của nguyên vật liệu này có biện động rất lớn từ cuối 12/2023 đến nay vẫn biến động không ngừng. Với tình hình kinh doanh trong nước hiện tại thì các nhà máy lớn đồng loạt hỗ trợ giảm giá cho các doanh nghiệp kinh doanh sắt thép trong nước.

Bảng giá thép hộp

Giá thép ống và thép hộp trong nước trong 12/2023 đã được các nhà máy hỗ trợ từ 200đ-300đ/kg. Đây là một trong những tín hiệu mừng đến với các quý khách hàng cũng như các nhà thầu trong nước. Tuy nhiên với tình hình nguyên vật liệu nhập liệu hầu như được nhập hoàn toàn từ nước ngoài thì đây lại là tin buồn, bởi tổng kết năm mặc dù sản lượng bán ra khá cao nhưng lợi nhuận thu lại thì hầu như các nhà máy vẫn báo lỗ.

thép hộp mạ kẽm

Theo như dự đoán của Công ty thép Hùng Phát của chúng tôi thì giá thép hộp đang dần chững lại, bởi vậy tại thời điểm này nếu như quý khách đang lên dự toán cho các công trình thì cần cân nhắc giá đầu vào, và đối với các công trình sắp đi vào xây dựng thì nên đầu cơ mua thép ống và thép hộp tại giá thời điểm hiện tại.

Để liên hệ đặt mua thép ống, thép hộp, giá thép hình với mức giá rẻ nhất quý khách hàng hãy đến với Công ty thép Hùng Phát của chúng tôi. Gọi điện thoại vào đường dây nóng: 0938 437 123 hoặc gửi đơn hàng vào email: duyen@hungphatsteel.com để được nhận báo giá nhanh nhất.