Thép hình chữ H cập nhật mới năm 2020

Thép hình chữ H – Hiện nay thép hình là loại thép đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp…. Thép được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, do phải qua nhiều công đoạn xử lý nên thép đảm bảo chất lượng.

Thép hình chữ H

Những ưu điểm khi chọn thép hình H

Phải trải qua nhiều công đoạn xử lý để có được thép hình chất lượng, trước tiên xử lý quặng, tạo quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc nhiên liệu, cán tạo thành thép. Phải trải qua nhiều công đoạn vì vậy thép hình luôn được đảm bảo, dù trong bất cứ điều kiện nào hay thời gian sử dụng ra sao. Khách hàng sử dụng thép hình có nhiều đặc điểm hơn so với những sản phẩm khác, thép hình có khả năng chịu lực tương đối tốt với bề mặt thép rộng và kết cấu vững chắc.

Thép hình chữ H

Thép hình H được thiết kế nhiều loại: Thep hinh chu H 100, Thép hình H 125, Thép hình H 350, Thép hình H 400… tùy vào nhu cầu sử dụng cho mỗi công trình hay mục đích khác nhau khách hàng chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, thép chắc chắn khi sử dụng và có khả năng chịu được áp lực lớn. Đó chính là ưu điểm mà thép hình H đang được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình xây dựng.

Thép hình H được ứng dụng trong đời sống?

Thép hình H thường được sử dụng trong mọi công trình như cầu đường, các kết cấu kỹ thuật, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển hàng hóa, khung container, kệ để hàng, xây dựng nhà xưởng, nhà máy, làm cọc nền móng giúp cho nhà được vững chắc….

Thep hinh H có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn: Thép hình H 100, Thép hình H 125, Thép hình H 150, Thép hình H 175, Thép hình H 350, Thép hình H 400…., tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm thép hình H có kích thước phù hợp nhất. Do các công trình khác nhau nên yêu cầu kỹ thuật cũng khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình H riêng nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và chất lượng công trình mang đến cho quý khách công trình vững chắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng thép hình hộp

Những loại tiêu chuẩn thép hình H theo mác thép:

Mác thép của Nga: CT3, … theo tiêu chuẩn: GOST 380 – 88.
Mác thép của Nhật: SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.
Mác thép của Trung Quốc: SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.
Mác thép của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn: ATSM A36

quy cách thép hình H
Để mang lại hiệu quả cao cho các công trình, khách hàng nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Hiện nay có nhiều công ty kinh doanh thép hình trên thị trường, có nhiều công ty vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả, cung cấp những loại thép tái chế không đảm bảo chất lượng, làm ảnh hưởng đến uy tín của công trình cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Vì vậy việc lựa chọn mua Thép hình U, I, V, H chất lượng là điều cần thiết. Công ty thép Hùng Phát là địa chỉ uy tín, là công ty lắp đặt các sản phẩm thép hình, thép tấm, thép ống, thép hộp …đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi là công ty phân thối thép cấp 1, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, vì vậy báo giá sắt thép của công ty luôn sát với mức giá nhà sản xuất đưa ra. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng có được lựa chọn sản phẩm thép phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn và sự bền vững cho mọi công trình.