ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Mạ kẽm nhúng nóng đây là phương pháp mạ kẽm đang dược dùng phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Những sản phẩm sắt thép như ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép ống mạ kẽm SEAH , Thép ống mạ kẽm Việt Đức, Thép tấm tôn kẽm, Thép tấm tôn mạ màu …qua quá trình mạ nhúng có thể tăng cường độ bền của sản phẩm đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Những ưu điểm vượt trội của phương phát mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ,mang lại những giá trị hữu dụng. Cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng. Đồng thời, mạ kẽm nhúng nóng còn đem đến những đặc tính ưu việt mà không một loại bảo vệ bề mặt nào hiện nay có thể so sánh được:

Thép Hộp Mạ Kẽm

– Mạ nhúng kẽm nóng thường được lựa chọn sử dụng do các sản phẩm ngoại thất để ngoài trời, các công trình điện đường dây ngoài trời, các sản phẩm sắt thép, kim loại tiếp xúc nhiều với gió biển, nước mưa, ánh nắng…

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, bởi trong một số trường hợp, thì chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt cũng chính làm một phần lớp thép mà nó bảo vệ. Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài. Lớp mạ kẽm của ong thep ma kem , thep hop ma kem nhúng nóng dày trung bình từ 70 – 90 micron

– Sản phẩm mạ nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển ,sử dụng lớp kẽm bám bền hơn với thời gian lên đến 10 năm (do có khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).

– Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn luôn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection),.

– Mạ kẽm hiện đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

– Do sản phẩm thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, nên mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm sẽ được phủ kẽm cùng một lúc.

– Mạ kẽm có thể được áp dụng với nhiều sản phẩm, nhiều công trình khác nhau như: ốc vít đến những kết cấu là ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thep ong ma kem SEAH , Thep ong ma kem Viet Duc, Ton kem, ton ma mau I…

– Tuy vậy,mạ kẽm không làm ảnh hưởng tới tính chất cơ học của thép

– Nếu kết hợp với một lớp sơn, mạ kẽm tạo nên một hiệu quả kinh tế vượt bậc cho việc bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao.So với việc chúng được sử dụng 1 mình thì sự kết hợp này mang đến kết quả vượt bậc.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÙNG PHÁT

ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
MXH: Facebook

2024/03/18Thể loại : Tin tức chuyên nghànhTab :

Bài viết liên quan

Thép tròn, thép đặc, lap trơn (round bar) từ Ø1 – Ø500 Quận 10

Bảng báo giá thép hình tại Ninh Thuận

Bảng giá thép hộp, thép ống Hòa Phát Huyện Nhà Bè

Báo giá thép ống hàn tại Đồng Tháp

Báo giá thép ống mạ kẽm tại Bà Rịa-Vũng Tàu