Mua thép hình giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Mua thép hình giá rẻ ở đâu tại TPHCM – Thép hình U, I, V, H là mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số những ngành công nghiệp nặng khác hiện nay. Thép hình hiện tại được biết đến với các loại như: thép H, thép U, thép I, thép V….mỗi một loại có những đặc điểm, tính chất và ứng dụng đặc biệt khác nhau. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối các mặt hàng này, bởi vậy khiến cho khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cũng như có mực giá cạnh tranh nhất. Vậy mua thép hình giá rẻ ở đâu và cách để chọn lựa cũng như nhận biết thép hình đạt tiêu chuẩn.

thép hình

Cách chọn lựa thép hình chất lượng

Các sản phẩm thép hình hiện nay trên thị trường được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau cũng như được nhập khẩu từ nhiều nước. Những nhà sản xuất tại Việt Nam đang sản xuất các sản phẩm thép hình là: An Khánh, Đại Việt, Tisco (Gang thép Thái Nguyên), Posco (dây chuyền Hàn Quốc sản xuất tại Vũng Tàu)…Hàng nhập khẩu hiện tại có nguồn gốc như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia….
Nếu như công trình của quý khách hàng yêu cầu khắt khe trong vấn đề hàng đủ cân nặng và kích thước thì nên mua hàng của Posco hoặc sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Hàng sản xuất theo dây chuyền của của Hàn Quốc cũng như sản phẩm nhập khẩu từ quốc gia này cũng như Nhật Bản thì sẽ có kích thước cũng như trọng lượng đạt chuẩn của bazem.

các thương hiệu thép lớn trên thị trường
Khi lựa chọn mua sản phẩm quý khách hàng có thể đến trực tiếp để xem hàng để dễ dàng đánh giá khách quan tổng quan sản phẩm như: bề mặt sản phẩm có rỉ rỗ, cạnh sườn sản phẩm có bị cong vênh hay không…để từ đấy có quyết định có nên mua sản phẩm ở đấy hay không. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc về thường sẽ bị vàng bề mặt, tuy nhiên mức độ vàng của sản phẩm như thế nào, có phải là do hơi nước biển làm vàng sản phẩm không hay sản phẩm để quá lâu ngày bị rỉ rỗ thì quý khách nên yêu cầu kỹ thuật của bên bán hoặc kỹ thuật của công ty kiểm tra kỹ.

Địa chỉ mua thép hình chất lượng và giá rẻ

Công ty thép Hùng Phát là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm thép hình chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mỗi một đơn hàng chúng tôi cung cấp đều có chứng chỉ chất lượng sản phẩm đi kèm mỗi đơn hàng. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể trực tiếp đến kho của công ty chúng tôi để xem và kiểm tra hàng trước khi đặt hàng. Những mặt hàng hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp là: thép tấm, thép hộp, thép ống, thép Hòa Phát….

thép hộp
Để nhận được báo giá nhanh nhất quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0938 437 123  hoặc gửi đơn hàng vào mail: duyen@hungphatsteel.com để được báo giá nhanh nhất.